ShortLink

Vài tuần gần đây liên tục xuất hiện những tin đồn về chiếc điện thoại Nubia X6 của ZTE tuy nhiên chưa một thông số kỹ thuật nào của thiết bị được công bố cho đến khi thiết bị này xuất hiện trên website của cơ quan quản lý, cấp phát quyền sáng chế thiết bị TENAA của Trung Quốc.

Theo những gì mà hồ sơ của TENAA cung cấp thì ZTE Nubia X6 là một chiếc phabet với màn hình 6,44 inch có độ phân giải FullHD 1080p và hứa hẹn sẽ là một đối thủ xứng tầm của Sony Xperia Z Ultra. Thết bị có kích thước 175.9 x 89 x 7.9mm và nặng 220g.

Nubia X6

Ngoài ra, Nubia X6 còn được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,7 GHz (chưa rõ tên chipset được dùng), RAM 2 GB, bộ nhớ trong chưa rõ dung lượng. Máy sở hữu 1 camera chính có độ phân giải 8 megapixel với khả năng quay video chất lượng FullHD 1080p. Camera phụ chưa có thông số kỹ thuật cụ thể. Như vậy, so với tin đồn trước đây cho rằng Nubia X6 sẽ sở hữu camera lên đến 75 MP thì cấu hình của Nubia X6, cụ thể là camera cách biệt khá xa so với dự đoán.

ZTE Nubia X6 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean, điều này gây một chút thất vọng cho người hâm mộ nhưng cũng có thể ZTE sẽ nhanh chóng cập nhật KitKat cho thiết bị ngay sau đó. ZTE vẫn chưa công bố thời gian chính thức phát hành sản phẩm này ra thị trường.


Các tin khác