ShortLink

Hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi vừa giới thiệu chiếc phabet Redmi Note với màn hình 5,5 inch sử dụng vi xử lý 8 nhân đầu tiên của công ty.

Về cấu hình, Redmi Note được trang bị một màn hình cảm ứng 5,5 ich với độ phân giải 1280 x 720 pixel, sử dụng vi xử lý 8 nhân của MediaTek, đồ họa Mali-450, bộ nhớ trong 8 GB, camera chính có độ phân giải 13 megapixel, camera phụ lên đến 5 megapixel. Máy chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.2 Jelly Bean kết hợp giao diện người dùng MIUI độc quyền mà Xiaomi vừa giới thiệu cách đây ít lâu.

Dự kiến, Redmi Note sẽ phát hành hai phiên bản khác nhau, một phiên bản sử dụng vi xử lý 8 nhân với tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB được bán ra với giá 130 USD. Trong khi đó, một phiên bản khác cũng sử dụng vi xử lý 8 nhân nhưng có tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB sẽ được bán với giá 160 USD.

Do Redmi Note được phát hành đầu tiên tại thị trường Trung Quốc nên sản phẩm được hỗ trợ 2 sim 2 sóng online, đây là một đặc điểm chung của những chiếc điện thoại phát hành cho thị trường này do nhu cầu của người dùng. Dự kiến ngày phát hành của sản phẩm tại Trung Quốc là 26/3 và sản phẩm sẽ có 4 màu cơ bản là đen, xanh, xanh lá và hồng.

Xiaomi vẫn chưa cho biết liệu họ có phát hành phiên bản quốc tế của sản phẩm này trong thời gian tới hay không.


Các tin khác