ShortLink

CEO WhatsApp một lần nữa lên tiếng khẳng định công ty vẫn hoạt động độc lập sau thương vụ với Facebook và sẽ không có chuyện lộ thông tin người dùng.

Sau khi mua lại WhatsApp, Facebook đã hứa hẹn để công ty này phát triển độc lập. Tuy nhiên với việc Facebook vừa sở hữu hai ứng dụng nhắn tín là Facebook Messenger và WhatsApp, người dùng lo sợ sẽ có một vụ sát nhập cả hai ứng dụng này và Facebook sẽ sử dụng những thông tin cá nhân của hơn nửa triệu người dùng WhatsApp.

Để làm yên lòng người dùng, CEO Jan Koum của WhatsApp đã chia sẻ những thông tin cụ thể trên trang blog cá nhân của ông rằng tiêu chí hoạt động của WhatsApp là không thu thập bất kì thông tin nào của người dùng như tên tuổi, ngày sinh nhật, địa chỉ email, địa chỉ nhà, vị trí qua GPS... nên người dùng có thể yên tâm rằng họ sẽ không bị lộ thông tin.

CEO Jan Koum cũng cho biết nếu thương vụ với Facebook làm thay đổi những tiêu chí của công ty thì ông đã không để điều đó xảy ra, và vị CEO này cũng khẳng định sẽ không có chuyện hồ sơ cá nhân trên Facebook và thông tin trên WhatsApp của người dùng bị nhập làm một.


Các tin khác