ShortLink

Nokia Refocus là phần mềm cho phép người dùng chụp ảnh trước lấy nét sau. Với bản cập nhật mới nhất, Refocus đã hỗ trợ tất cả các dòng máy Lumia của Nokia.

Refocus là ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh trước lấy nét sau dành cho các máy Lumia chạy Windows Phone 8 của Nokia. Trước đây, phần mềm này chỉ hỗ trợ các máy được trang bị camera công nghệ PureView như Lumia 920, Lumia 928 hay Lumia 1020. Tuy nhiên, với phiên bản cập nhật 1.1.3.1, Nokia Refocus đã chính thức hỗ trợ tất cả dòng máy Lumia chạy Windows Phone 8, bao gồm cả các máy có RAM dưới 1GB như Lumia 520 và Lumia 720. Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn tăng khả năng lấy nét, cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, hiện nay một số thiết bị đang gặp lỗi khi cập nhật Nokia Refocus lên phiên bản mới nhất. Về phía Nokia, họ đã xác nhận các lỗi này và thông báo sẽ sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Download Nokia Refocus cho smartphone của bạn

Nokia Refocus cho phép chúng ta thay đổi điểm lấy nét sau khi chụp ảnh bằng điện thoại, bạn có thể lấy nét từ điểm gần nhất cho đến xa nhất trong tấm ảnh đó, sau đó chia sẻ lên các trang mạng xã hội, đặc biệt là bạn có thể thay đổi điểm lấy nét của bất kỳ tấm ảnh nào được chụp bằng phần mềm Refocus này.

Video hướng dẫn sử dụng Nokia Refocus


Các tin khác