ShortLink

Bạn mơ ước được sải cánh trên không trung cao vời vợi, nhưng đôi cánh của bạn lại quá nhỏ? Thật may mắn, thế giới luôn đầy ắp những ngọn đồi xinh đẹp. Chỉ cần nhảy lên, lấy đà, vỗ cánh và bay lên tận mây xanh!

Tiny Wings đang là một trong những trò chơi “gây nghiện” thú vị nhất trên iPhone. Không thể phủ nhận mức độ thành công của “chú chim tí hon” này khi càn quét bảng xếp hạng trên Apple Store với mức đánh giá 4+/5 sao. Trò chơi hoàn toàn xứng đáng với những gì nó đạt được.

tiny-wings.jpg

Cách chơi rất đơn giản, bạn sẽ điều khiển một chú chim tí hon không có cánh trượt trên những ngọn đồi để lấy đà bay lên cao. Chỉ cần chạm và giữ màn hình khi chú chim trượt dốc, sau đó thả ra để phóng lên. Độ cao đạt được tùy thuộc vào thời gian bạn chạm vào màn hình và thả ra ngay khi chú chim rơi xuống những ngọn đồi nhấp nhô (có thể thay đổi màu sắc – một tính năng tuyệt vời). Tuy nhiên, đi càng xa thì địa hình càng phức tạp hơn. Không những thế, bạn phải chạy thật nhanh trước khi bóng tối buông xuống. Ngoài chạy đua cùng mặt trời, game còn có nhiều kiểu chơi khác như đua cùng những chú chim khác hay chế độ thi đấu hai người.

tiny-wings-chay-dua-cung-mat-troi.jpg

tiny-wings-dua-chim.jpg

Nghe có vẻ đơn giản nhưng Tiny Wings không hề nhàm chán. Cũng giống như một số game iPhone “đỉnh” như Fruit Ninja hay Angry Birds, trò chơi cũng được thiết kế “chơi lần đầu thì đã, chơi càng lâu càng nghiện”. Dù không phải là game miễn phí nhưng 0.99$ bỏ ra để tải game rất đáng tiền.

Tiny Wings là một trò chơi tuyệt vời và rất hài hước. Đây là game bạn có thể chơi trong vài phút giải lao hay thậm chí hàng giờ đồng hồ nếu bạn đang chịu đựng một chương trình truyền hình quá tệ.

Animale Cao


Các tin khác