ShortLink

Ngày nay, điện thoại thông minh không chỉ ừng lại ở chức năng nghe gọi và giải trí thông thường mà còn có thể biến thành một trợ lý đắc lực trong công việc. Dưới đây là top 5 ứng dụng cần thiết cho những doanh nhân đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã và đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp, những chiếc điện thoại thông minh xâm nhập vào mọi lĩnh vực của cuộc sống kể cả trong công việc. Đặc biệt là đối với những đối tượng người dùng là doanh nhân, những người luôn phải giải quyết, theo dõi công việc mọi lúc mọi nơi thì top 5 ứng dụng sau đây là rất cần thiết.

1. Google Drive

Google Drive

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Google nhằm giúp người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào các tập tin và thư mục quan trọng ở mọi lúc, mọi nơi. Google Drive tích hợp hoàn hảo với bộ công cụ Quick Office, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản của Google là có thể chỉnh sửa các file văn bản và đồng bộ chúng thông qua Google Drive.

2. Meebo

Meebo

Meebo là một công cụ cho phép bạn kết nối với bất kỳ dịch vụ tin nhắn tức thời nào. Với Meebo người dùng có tể đăng nhập đồng thời các tài khoản AIM , Facebook, Google Talk, ICQ , MSN, và Yahoo... để giữ liên lạc với tất cả bạn bè, đồng nghiệp của mình.

3. Evernote

Evernote

Evernote ngoài việc là một ứng dụng ghi chú mạnh mẽ thì còn có thể giúp người dùng tổ chức một cách có hệ thống các email quan trọng có liên quan đến công việc. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn đọc hoặc tự nhập ghi chú, chụp ảnh, tạo ra danh sách việc làm và còn nhiều thứ khác nữa. Với Evernote, người dùng lúc nào cũng mang theo bên mình toàn bộ lịch trình công việc, những ghi chú cần tực hiện và sẽ luôn được nhắc nhở để không quên bất kỳ một việc nào đã được lập kế hoạch.

4. Skype

Skype

Skype là một công cụ chat và gọi điện miễn phí khá quen thuộc với dân văn phòng. Chỉ cần đăng ký một tài khoản là có thể kết nối với những người cùng dùng dịch vụ Skype. Một ưu điểm của dịch vụ này là khả năng trò chuyện theo nhóm rất thích hợp cho việc hội họp online hoặc trao đổi công việc trong một group với nhau.

5. AK Notepad

AK Notepad

AK Notepad là một ứng dụng tuyệt vời để ghi chú nhanh trên đường di chuyển. Ứng dụng này cũng bao gồm một tính năng giúp nhắc nhở người dùng mỗi khi đến thời gian tực hiện công việc theo bản ghi chú đã đợc tạo ra.


Các tin khác