ShortLink

Tại triễn lãm CeBit đang diễn ra tại Đức, hãng máy tính Fujitsu đã ra mắt dòng máy tính All-in-One Esprimo với tính năng đặc biệt không cần tắt máy.

Tại triễn lãm công nghệ CeBit đang diễn ra tại Hanover, Đức, công ty Fujitsu của Nhật đã gây nhiều sự chú ý khi công bố dòng máy tính tất cả trong một (All-in-One) Esprimo với tính năng đặc biệt không cần phải tắt máy. Dòng máy tính này được công ty hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp.

fujitsu-aio-lead.jpg

Esprimo có hai biến thể, đầu tiên là Fujitsu Esprimo X923 với màn hình LCD 23 inch có độ phân giải 920 x 1080 pixel, người dùng có thể lựa chọn phần cứng với vi xử lý từ Core i3 đến Core i7. Thết bị sỡ hữu RAM có dung lượng tối đa đến 16 GB, cho phép tùy chọn ổ cứng SD hoặc HDD ới dung lượng lên đến 1 TB.

Fujitsu Esprimo X923 trang bị hầu như đầy đủ các kết nối cơ bản như NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB, VGA, đầu đọc thẻ SD, Ethernet... và có thể chạy trên hệ điều hành Windows với các phiên bản Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 8.1 Pro.

Tính năng đáng chú ý nhất của Fujitsu Esprimo X923 là chế độ Low Power Active Mode (LPAM) giúp tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Khi người dùng bật chế độ này thì máy chỉ duy trì hoạt động của một số phần cứng tối thiểu đủ để đảm bảo máy vẫn hoạt động được các tính năng cơ bản như nhận mail, cập nhật thông tin... mà không cần tắt máy hay để máy ở chế độ chờ như các dòng máy tính hiện nay. Máy sẽ trở lại hoạt động ở chế độ bình thường ngay khi người dùng quay trở lại và có thao tác tác động lên các thiết bị nhập như bàn phím, chuột...

Một biến thể thứ hai của dòng máy tính này là Esprimo X923-T khác biệt với Esprimo X923 ở khả năng hỗ trợ màn hình cảm ứng. Ngay bây giờ người dùng đã bắt đầu có thể mua sản phẩm.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]