ShortLink

Nhiều tin đồn đang tập trung vào sự kiện riêng của Nokia dự kiến tổ chức vào ngày 19/4 trong đó có sự xuất hiện của  những chiếc điện thoại Lumia 930, Lumia 630/635

Mặc dù đã giới thiệu nhiều thiết bị tại sự kiện MWC vừa qua trong đó có series điện thoại Nokia X chạy Android nhưng những người hâm mộ Nokia dường như vẫn chưa thỏa mãn khi chưa được thấy những chiếc điện thoại tin đồn trước đó của công ty là Lumia 930 và Lumia 630/635. Và nhiều người cho rằng những sản phẩm này sẽ xuất hiện trong một sự kiện riêng của Nokia được công ty dự kiến tổ chức vào ngày 19/4 sắp tới.

Nokia Lumia 630

Thông tin trên được củng cố thêm phần nào khi mới đây anh chàng @evleaks đã đăng tải thông tin xác nhận Nokia sẽ có sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 19/4 và những hình ảnh được cho là hình ảnh báo chí của chiếc đện thoại Lumia 630. Trướ đó, trên website của FCC, cơ quan chuyên cấp quyền sáng chế cho các sản phẩm công nghệ tại Hoa Kỳ đã đăng tải hồ sơ một chiếc điện thoại mới của Nokia với tên mã là RM-976. Và anh chàng @evleaks cho rằng đó chính là Nokia Lumia 630.

Những hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Lumia 630 sẽ có nhiều màu để lựa chọn như trắng, đen, vàng, cam, xanh lá cây.

Nokia event

Những thông tin rò rỉ khác gần đây cho biết Lumia  630 có màn hình 4,5 inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel và sẽ chạy Windows Phone 8.1 và hỗ trợ chế độ hoạt động với 2 sim 2 sóng online. Ngoài ra, một biến thể khác của Lumia 630 là Lumia 635 cũng chạy Windows Phone 8.1 và trang bị trợ lý ảo Cortana.

Riêng thông tin về Lumia 930 thì cho rằng sản phẩm có cấu hình gần giống với Lumia Icon / 929 nhưng hỗ trợ mạng GSM và 5 inch.

Những thông tin rò rỉ về các sản phẩm của Nokia liên tục xuất hiện cho thấy công ty đang nỗ lực rất nhiều để tìm lại ánh hào quang ngày xưa. Mặc dù bắt tay chặt chẽ với Microsoft để tập trung vào dòng điện thoại Lumia chạy Windows Phone nhưng Nokia cũng đang có những hướng đi khác với những chiếc điện thoại chạy Android.


Các tin khác