ShortLink

Chiếc máy tính bảng Galaxy TabPRO 8.4, một trong những sản phẩm nổi bật mà Samsung đã trình diện tại triển lãm CES 2014 hôm nay đã được công ty mang về giới thiệu chính thức tại thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Sau khi được giới thiệu tại CES 2014, hôm nay hãng điện tử Samsung đã chinh tức công bố chiếc máy tính bảng Galaxy TabPRO 8.4 tại thị trường Hàn Quốc.

TabPro
Galaxy TabPRO 8.4

Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Samsung và mang nhiều nét đặc trưng của thiết kế các sản phẩm máy tính bảng thương hiệu Galaxy. Trông Galaxy TabPRO 8.4 không khác gì mấy so với một chiếc điện thoại Galaxy Note được phóng to. TabPRO 8.4 cũng được trang bị một miếng dán với chất liệu giả da ở mặt sau giống như Galaxy Note 3 và 4 góc sản phẩm được bo tròn tạo cảm giác thanh thoát và sang trọng.

Galaxy Tabpro 8.4

Galaxy TabPRO 8.4 được trang bị màn hình 8,4 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Máy hoạt động trên nền bộ vi xử lý Snapdragon 800 với tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về dung lượng bộ nhớ của phiên bản dành TabPRO 8.4 dành cho thị trường Hàn Quốc này. Trước đó, Samsung cho biết tại CES là họ sẽ phát hành sản phẩm với các phiên bản có dung lượng 16 GB hoặc 32 GB tùy thuộc vào thị trường. Một điểm cộng cho sản phẩm là hỗ trợ khả năng mở rộng không gian lưu trữ lên đến 64 GB thông qua khe cắm thẻ microSD.

Samsung Galaxy TabPro 8.4

Vì là một sản phẩm tầm trung nên chức năng chụp ảnh và quay video của Galaxy TabPRO 8.4 chỉ được đánh giá ở mức trung bình khá với một camera chính phía sau có độ phân giải 8 megapixel, camera trước có độ phân giải 2 megapixel phục vụ tốt cho nhu cầu thoại video hoặc chụp ảnh "tự sướng". Ngoài ra, thết bị cũng hỗ trợ khá đầy đủ các kết nối thông dụng như GPS, Wi-Fi, Bluetooth 4.0, USB 2.0.

Người dùng cũng sẽ khá yên tâm về độ bảo mật khi sử dụng sản phẩm vì Samsung đã trang bị cho Galaxy TabPRO 8.4 tính năng bảo mật KNOX độc quyền của công ty. Máy phục vụ tốt cho nhu cầu văn phòng với bộ office Hancomm Office suite đợc cài đặt kèm theo.

Samsung cho biết sản phẩm sẽ sớm bán ra chính thức tại Hàn Quốc trong thời gian tới với giá khoảng 549000 won (tiền Hàn Quốc) tương đương 516 USD và được khuyến mãi thêm 100 GB không gian lưu trữ trên dịch vụ Dropbox trong vòng hai năm tính từ ngày mua máy.

Một số hình ảnh về Samsung Galaxy TabPro 8.4:

Samsung Galaxy Tabpro 8.4

Samsung Galaxy Tabpro 8.4

Samsung Galaxy Tabpro 8.4

Samsung Galaxy TabPRO 8.4

Samsung Galaxy TabPRO 8.4

Samsung Galaxy TabPRO 8.4

Ảnh: cNET

Bill Nguyễn
Các tin khác