ShortLink

Thường thì những game Android đỉnh như “Final Fantasy”, “Grand Thef Auto” và rất nhiều game hot khác bạn phải bỏ rất nhiều tiền để download. Tuy nhiên, cũng có không ít những tựa game tuyệt vời bạn có thể chơi mà không cần tốn một đồng nào.

Dưới đây là 7 game miễn phí hay nhất cho Android:

  1. Angry Birds

angry-birds.jpg

Vị trí đầu bảng hiển nhiên thuộc về Angry Birds nổi tiếng. Với rất nhiều dòng game khác nhau từ lắp ráp xe trong Bad Piggies, đua xe trong Angry Birds GO hay cuộc chiến ngoài hành tinh trong Angry Birds Star War...trò chơi đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới và luôn nằm trong top những game hot nhất.

Download Andry Birds Go cho Android

  1. Asphalt 8: Airbone

asphalt-8.jpg

Asphalt 8: Airbone là một trong những game đua xe hay nhất cho Android và nó hoàn toàn miễn phí ( tạ ơn Chúa). Tuy có vài thứ được bán bằng tiền thật trong game nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm toàn bộ trò chơi mà không cần phải trả bất cứ một khoản nào. Đồ họa tuyệt vời, những đường đua không thể đẹp hơn, âm thanh sống động...chắc chắn sẽ đem lại cảm giác cực kì thú vị cho những game thủ đam mê tốc độ.

Download game Asphalt 8: Airbone cho Android

  1. Candy Crush Saga

candy-crush-saga.jpg

Dù cách chơi vô cùng đơn giản nhưng Candy Crush Saga lại hấp dẫn người chơi một cách điên rồ. Hơn 400 màn chơi từ dễ đến siêu khó đảm bảo sẽ khiến bạn quên mất mọi thứ mà dính chặt lấy màn hình.

Download game Candy Crush Saga cho Android

  1. Dead Trigger 2

dead-trigger-2.jpg

Là một trong những game phổ biến nhất năm 2013, Dead Trigger 2 được xem là “tuyệt phẩm” diệt zombie của thời đại mới. Trò chơi hội tụ đầy đủ những yếu tố cho một game “đỉnh”: đồ họa đẹp, âm thanh hay, cách chơi và nội dung hấp dẫn, lại hoàn toàn miễn phí. Đây chắc chắn là tựa game bạn không thể bỏ qua.

Download game Dead Trigger 2 cho Android

  1. Fruit Ninja

fruit-ninja.jpg

Đây là một trò chơi tuyệt vời cho những ai muốn giết thời gian. Hơn 100 triệu lượt download với 4.5/5 điểm trên Google Play, khó có thể phủ nhận mức độ hấp dẫn của Fruit Ninja. Cách chơi rất đơn giản với đồ họa đầy màu sắc, đảm bảo bạn sẽ bận rộn “mài tay” của ngày với trò chơi cắt trái cây thú vị này.

Download game Fruit Ninja cho Android

  1. Madden NFL 25

madden-25.jpg

Madden NFL 25 có thể nói là game Android miễn phí hay nhất về “trái bóng tròn”. Đồ họa đẹp, dễ điều khiến, nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn hẳn các dòng game thể thao khác cho smartphone, đây là một tựa game thú vị và nên có trong điện thoại của bạn.

  1. Plants Vs Zombies 2

plants-vs-zombies-2.jpg

Là một trong những game được mong đợi nhất trong năm 2013, Plants Vs Zombies 2 đã không làm thất vọng hàng triệu fan của dòng game này với đồ họa và các tính năng hơn hẳn người anh em đầu tiên. Game có lối chơi hoàn toàn sáng tạo và độc đáo trên thị trường game về zombie hiện nay.

Download game Plants Vs Zombies 2 cho Android

Animale Cao


Các tin khác