ShortLink

Sử dụng ứng dụng di động Merriam-Webster và Dictionary.com, bạn có thể dễ dàng tra từ điển trên iPhone, iPad hoặc các thiết bị Android mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng từ điển Merriam-Webster và Dictionary.com cho Android và iOS vẫn có thể được sử dụng kể cả khi các thiết bị này offline.

dictionary app mobile

Có một cuốn từ điển trực tuyến thật tiện lợi. Không thể phủ nhận tính năng tìm kiếm của Google là một trong những cách nhanh và thuận tiện nhất cho các vấn đề về thông tin hay từ ngữ. Tuy nhiên, điều này chỉ có ý nghĩa khi thiết bị của bạn được kết nối mạng. Giờ đây, vấn đề đã được giải quyết nhờ hai ứng dụng di động cho phép bạn tra cứu các định nghĩa ngay cả khi offline.

Các ứng dụng di động Merriam-Webster và Dictionary.com là hai trong số ứng dụng từ điển phổ biến nhất trong Google Play Store và App Store của Apple. Những ứng dụng dành cho các phiên bản Android và ứng dụng Merriam-Webster của iOS đều có thể được sử dụng ở trạng thái offline. Điều này thật sự rất hữu ích khi bạn đang ở trên máy bay hoặc tại một địa điểm không thể truy cập Internet.

Ứng dụng Merriam-Webster cho Android và iOS lưu trữ tự động các tập tin dữ liệu cho những truy cập ở chế độ offline. Vì lý do này, ứng dụng này có dung lượng khá lớn, khoảng trên 100MB cho các phiên bản Android. Tuy vậy, bạn chỉ có thể nghe được phát âm của từ khi kết nối mạng.

từ điển Merriam-Webster cho iphone
Ứng dụng Merriam-Webster

Đối với ứng dụng Dictionary.com hỗ trợ trên Android sẽ nhắc nhở bạn sau khi cài đặt để lưu lại các dữ liệu dạng offline. Bạn không cần lo lắng bị ngắt nguồn khi đang tải dữ liệu. Tương tự như Merriam-Webster app, phát âm và từ đồng nghĩa sử dụng được chỉ khi online.

dictionary iOS
Ứng dụng Dictionary.com


Các tin khác