ShortLink

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ việc chuyển những bài hát từ iPhone 5 vào máy tính? Bạn muốn tìm cách đồng bộ iPhone với máy tính của mình tốt hơn? Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng ứng dụng iPhone to computer transferring. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng chi tiết dành cho bạn!

Thực tế, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc chuyển những bài hát lưu trên iPhone của bạn vào máy tính. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng nhỏ gọn và có cách sử dụng dễ dàng. Hiện iPhone to computer transferring - ứng dụng tương thích không chỉ với iPhone 5 mà còn với hầu hết các mẫu iPhone có trên thị trường, là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

sync-iphone-new-computer.jpg

iPhone to computer transferring là ứng dụng hỗ trợ sao lưu bài hát hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng iPhone to computer transferring

Bước 1: Cài đặt iPhone to computer transferring và kết nối iPhone 5

Trước hết, bạn hãy tải về iPhone to computer transferring và cài đặt nó miễn phí trên máy tính của bạn . Tiếp đến, bạn hãy kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2: Bạn hãy khởi động ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn và sau đó chương trình sẽ phát hiện iPhone cũng như tự động hiển thị tất cả các nội dung có trên iPhone của bạn bao gồm cả video, âm thanh , hình ảnh…

Bước 3: Kiểm tra các tập tin nhạc bạn muốn di chuyển Bạn hãy mở thư viện nhạc và kiểm tra các file nhạc mà bạn muốn chuyển đến máy tính của bạn. Tương tự như cách này, bạn cũng có thể chuyển các tập tin khác chẳng hạn như phim, ảnh, sách điện tử , podcast…

transfer-select-files.jpg

Chọn bài hát bạn muốn chuyển từ iPhone sang máy tính

Bước 4: Bắt đầu chuyển nhạc vào máy tính Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào nút "Export" để bắt đầu chuyển tất cả các file nhạc bạn đã chọn từ iPhone 3GS / iPhone 4/iPhone 4S/iPhone 5 đến máy tính. Chờ đợi một thời gian ngắn , việc chuyển giao sẽ được hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ thấy những bài hát mà mình muốn xuất hiện trên máy tính.

Chúc các bạn thành công!


Các tin khác