ShortLink

Đúng như thời điểm đã dự kiến, hãng Geeksphone đã chính thức bán điện thoại chạy 2 hệ điều hành song song, Revolution, với mức giá 300 USD

p1.jpg
Revolution chạy song song Android và Firefox OS

Revolution, điện thoại chạy 2 hệ điều hành song song Android và Firefox của Geeksphone vừa được chính thức mở bán trên website công ty này. Giá bán trước thuế là 222 Euro, tương đương 300 USD. Các phụ kiện khác đi kèm với điện thoại độc đáo này cũng sẽ sẵn sàng trong thời gian sắp tới.

buy.jpg

Revolution được bán với giá 222 Euro

Mặc định Revolution chạy Android, nhưng người dùng có thể dễ dàng chuyển sang Firefox OS và ngược lại thông qua một giao diện cực kỳ thân thiện. Revolution sở hữu công nghệ MultiOS độc quyền của Geeksphone, một hệ thống “1-click” cho phép chuyển đổi giữa 2 hệ điều hành chỉ với một thao tác đơn giản.

Revolution được trang bị màn hình IPS 4.7 inch, camera sau 8MP có hỗ trợ đèn flash, camera trước 1.3MP. Cấu hình của Revolution cũng tương đương với các dòng smartphone Android tầm trung cấp khác: Chip Intel Atom Z2560 lõi kép, tốc độ 1,6 GHz. RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 32G. Điện thoại này cũng có kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth Class 3.0, dung lượng pin 2000 mAh.

Xu hướng thiết bị chạy 2 hệ điều hành song song bắt đầu xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây, nhằm giúp người dùng tận dụng được sức mạnh của các hệ điều hành khác nhau. Tại CES 2014, Asus và Intel cũng giới thiệu những thiết bị chạy đồng thời Android và Windows.

Mức giá 300 USD so với cấu hình của Revolution là tương đối khá cao, hơn nữa, các smartphone chạy Firefox OS vẫn còn khá mới mẻ đối với người dùng. Vì vậy, Revolution được coi là sẽ phù hợp với những người yêu công nghệ và thích trải nghiệm nền tảng công nghệ mới.

Theo: Phonearena

Lê Thanh


Các tin khác