ShortLink

Valentine đang đến rất gần, bạn và “gấu” đã có kế hoạch gì cho ngày lễ Tình nhân này chưa? Ngoài một cuộc hẹn, một bữa ăn tối ấm áp... sao không cùng “người ấy” thử sức với những trò chơi cực kì thú vị nhưng cũng đầy lãng mạn trên smartphone của bạn?

Cùng trải nghiệm 5 game iOS hay nhất cho ngày Valentine 14/2 nhé!

1. Where’s My Valetine?

ca-sau-swampy.jpg

wheres-my-valentine.jpg

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với chú cá sấu Swampy cực kì sạch sẽ trong Where’s My Water. Trở lại trong mùa Valentine này, Disney đã đem đến cho chú một món quà tình yêu đầy bất ngờ. Chơi ngay để xem đó là ai nhé!

2. Tied: Valetine’s Day Edition

tied.jpeg

tied-ingame.jpeg

Ở phiên bản này, bạn và người ấy sẽ cùng nhau tìm cách thoát khỏi những mê cung đầy vật cản và thử thách. Chỉ cần một chút cẩn thận và luôn bên cạnh nhau, cả hai sẽ vượt qua mọi trở ngại và có một kết thúc tốt đẹp.

3. Dragon Story: Valetine’s Day

dragon-story.jpg

rong-passion.jpg

Không khí Valentine đã tràn ngập trong phiên bản mới của Dragon Story. Nhanh chân trang trí lại hòn đảo của bạn và chào đón chú rồng Tình yêu siêu dễ thương vừa mới xuất hiện nhé!

4. Angry Birds Seasons

angry-birds-seasons-hogs-and-kisses.jpg

angry-birds-hogs-and-kisses-level-17.jpg

Cùng “người ấy” trải nghiệm khung cảnh Valentine với những thử thách tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần vui nhộn trong phiên bản Hogs And Kisses vừa ra mắt. Đảm bảo hai bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào, đầy thú vị trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 này.

5. Slots: Valentine’s Edition

slots.jpg

slots-theme.jpg

Bạn là “FA” và bạn không có chút hứng thú gì với cái ngày “đáng ghét” này? Sao không thử ngồi trong một sòng bài ở Las Vegas đầy khói thuốc và thử vận may của mình với Slots: Valentine’s Edition. Ngoài ra, game còn có rất nhiều chủ đề khác để lựa chọn: kho báu của Pharaoh, người ngoài hành tinh xâm lược... và tất cả hoàn toàn miễn phí.


Các tin khác