ShortLink

Hiện nay, trên thị trường smartphone, hệ điều hành Asha của Nokia vẫn luôn đi đầu về thời lượng sử dụng pin. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn kéo dài hơn nữa con số ấy thì đây là một vài cách vô cùng hữu ích.

asha-503-tiny-but-cheap.jpg

Dòng sản phẩm Asha mới nhất từ Nokia sở hữu thiết kế vô cùng bắt mắt đi kèm với các công nghệ tiên tiến chỉ xuất hiện trên những smartphone cao cấp đắt đỏ. Từ kiểu dáng, màu sắc cho tới tính năng thì những chú dế này hoàn toàn không có bất kỳ đối thủ nặng ký nào trong tầm giá.

Thật sự thì đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng không muốn một chiếc điện thoại quá mức thông minh với những tính năng cầu kỳ, phức tạp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi cũng như nhu cầu thể hiện cá tính với một chiếc điện thoại kiểu dáng sang trọng. Xem đánh giá chi tiết về Nokia Asha 503.

Như tất cả chúng ta đều đã biết, thời gian sử dụng pin luôn là một vấn đề quan tâm hàng đầu khi mỗi người chọn mua một chiếc điện thoại mới, đó là lý do mà Nokia đã phát triển nên hệ điều hành thông minh Asha tiết kiệm pin một cách đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, với một số người có thói quen vọc điện thoại một cách thường xuyên hay thích đi chơi xa mà không phải vướng bận mang theo vô sô dây cáp cùng sạc pin phiền toái thì đây là những lời khuyên hữu ích giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin trên dế yêu của mình.

Mặc dù chỉ là một số gợi ý nhỏ như việc tắt WiFi khi không sử dụng hay bật Bluetooth chỉ khi cần kết nối với các thiết bị khác, tuy nhỏ nhặt nhưng có lẽ không bao giờ là thừa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kéo dài thời lượng pin trên thiết bị của khách hàng, Nokia đã làm một video hướng dẫn chu đáo các bước cần thiết mà bạn phải làm trên chiếc Asha mới tậu của mình. Video có kèm phụ đề tiếng Việt sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước một.

Hiện nay, Nokia Asha 503 đang được bán với giá 1.9 triệu đồng, máy sở hữu màn hình 3” cảm ứng điện dung với kích thước 102.55 x 60.55 x 12.70 mm và trọng lượng chỉ 110.15g. Máy hỗ trợ kết nối 3.5G và chạy trên hệ điều hành Asha mới nhất của Nokia với giao diện Fastlane đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, máy còn được trang bị camera 5MP hỗ trợ đèn flash LED cùng nhiều phần mềm chụp ảnh cũng như xử lý hậu kỳ.


Các tin khác