ShortLink

Samsung đã chính thức trình làng Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini màu đen - phiên bản Black Edition -  cho thị trường toàn cầu.

Trong thông báo ra mắt, Samsung cho biết 2 phiên bản mới nhất này là sản phẩm thể hiện nỗ lực của mình trong việc kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế cao cấp để đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn.

group3.jpg

Không chỉ có màu đen, Galaxy S4 và S4 Mini phiên bản Black Edition còn có nắp lưng giả da như cách mà Samsung trang bị cho Galaxy Note 3, đường nhựa in nổi bao quanh nắp tương tự như chỉ khâu. Riêng viền máy vẫn giữ thiết kế kim loại màu bạc.

Ngoài ra, phiên bản Black Edition này còn được cài đặt sẵn bộ 8 hình nền ấn tượng dành cho màn hình nền và màn hình khóa cũng như một số nhạc chuông mới và độc quyền.

Galaxy S4 và Galaxy S4 Mini phiên bản Black Edition được bán trong hộp màu đen với tập hợp các phụ kiện đi kèm như sạc, dây cáp, tai nghe cũng có màu đen hoàn toàn đồng nhất.

Younghee Lee, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của Samsung cho biết: thiết kế bắt mắt và tinh tế của 2 thiết bị này thể hiện cam kết của Samsung mang đến cho người tiêu dùng cách thức mới để thể hiện phong cách của mình thông qua thiết bị smartphone mà họ sở hữu.

Ngoài khác biệt về màu sắc và thiết kế bên ngoài, không có sự thay đổi nào về cấu hình của S4 và S4 Mini phiên bản Black Edition, tất cả vẫn giữ nguyên như S4 và S4 Mini trước đây.

Galaxy S4 và S4 Mini màu đen sẽ lên kệ tại một số thị trường chọn lọc trong tháng 2 này, hiện giá bán cụ thể chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh về Galaxy S4 và Glaxy S4 Mini Black Edition:

s41.jpg

gs4-black-edition-2.jpg

gs4mini-black-edition-1.jpg

gs4mini-black-edition-2.jpg

 

Theo: Samsungmobilepress
 

Lê Thanh


Các tin khác