ShortLink

Sau khi công bố NotePro và TabPro, Samsung lại tiếp tục ra mắt mẫu máy tính bảng 7” giá rẻ Galaxy Tab 3 Lite. Phiên bản Tab 3 Lite này có thiết kế không khác gì so với chiếc Tab 3 và cả người tiền nhiệm của nó, Galaxy Tab 2.

tab-3-lite-black.jpg

Về phần cứng, Galaxy Tab 3 Lite sở hữu màn hình 7” độ phân giải 1024x600 điểm ảnh, bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1.2GHz (chưa rõ là chip của hãng nào) cùng với 1GB RAM. Máy chạy trên nền Android Jelly Bean 4.2, bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Để giảm giá thành, Samsung đã hạ độ phân giải máy ảnh chính từ 3.15MP xuống còn 2MP, ngoài ra camera trước cũng bị loại bỏ khỏi thiết bị. Máy có độ dày 9.7mm, mỏng hơn so với con số 9.9mm trên chiếc Tab 3, tuy nhiên lại dài và rộng hơn, và tất nhiên cũng nặng hơn vài gram.

Ngoài ra, dung lượng pin của chiếc máy tính bảng giá rẻ này cũng chỉ còn 3600mAh, tuy nhiên Samsung vẫn hứa hẹn rằng máy có thể hoạt động liên tục suốt 8 tiếng đồng hồ.

tab-3-lite-white.jpg

Thứ duy nhất không bị cắt giảm trên chiếc máy tính bảng Tab 3 Lite có lẽ là các kết nối như 3G, WiFi, GPS, Bluetooth 4.0 và cổng USB 2.0.

Tuy nhiên, để bù đắp cho sự cắt giảm về phần cứng trên thì Samsung dành tặng cho khách hàng mua sản phẩm 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Dropbox và phần mềm ứng dụng văn phòng Polaris.

Trong thông cáo báo chí giới thiệu Galaxy Tab 3 Lite mới đây, Samsung không hề đề cập đến giá cả cũng như ngày ra mắt chính thức của sản phẩm. Hãng chỉ tiết lộ rằng máy sẽ có 2 phiên bản màu trắng và đen được phân phối toàn cầu.

Tuy nhiên, ở một số trang bán hàng online, Tab 3 Lite được niêm yết với giá khoảng 260 USD.


Các tin khác