ShortLink

Vài ngày trước đây thì phiên bản màu vàng của LG G2 đã bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên đây không phải là phiên bản màu duy nhất được nhà sản xuất Hàn Quốc bổ sung cho chiếc smartphone của hãng.

Nằm trong danh sách 10 smartphone đáng mua nhất hiện nay của trang công nghệ Techradar, LG G2 hiện đang là chiếc điện thoại di động của LG được nhiều yêu thích bởi nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt LG được trang công nghệ PhoneArena đánh giá là một trong những smartphone có thời lượng pin sử dụng thực tế cao nhất hiện nay, chỉ đứng sau HTC One Max.

g2-gold-red.jpg

LG vừa chính thức công bố 2 phiên bản đỏ và vàng của chiếc smartphone cao cấp G2 với số lượng giới hạn. Người phát ngôn của LG cho biết việc tung ra 2 phiên bản mới này của hãng như một động thái chào mừng Tết âm lịch, báo hiệu một năm mới tốt lành.

Chúng được quảng cáo là giúp mang lại cảm giác cầm tốt hơn và giảm hiện tượng bám vân tay. Còn lại về cấu hình của máy thì không có gì đổi mới.

Tại Hàn Quốc, LG G2 đỏ và vàng có giá bán không khác gì so với phiên bản trắng và đen, với mức giá 496 USD cho phiên bản 16GB, và 562 USD cho phiên bản 32GB. Ngoài ra, 2 phiên bản mới này cũng sẽ được chính thức bán ra tại Singapore từ 18/1 với giá khoảng 700 USD.

Mike AgressoLG, LG G2,

Các tin khác