ShortLink

John Vechey, nhà sáng lập nên hãng game nổi tiếng PopCap mới đây đã tổ chức sự kiện giới thiệu phiên bản tiếp theo của tựa game được đánh giá là ăn khách nhất năm 2013 với tên gọi Plants vs Zombies Garden Warfare. Đây là phiên bản Plants vs Zombies được chuyển thể sang thể loại game bắn súng với góc nhìn thứ ba rất khác lạ, và nói như John Vechey, người đã làm nên thành công của  Plants vs Zombies thì "cực kỳ điên khùng và đầy hấp dẫn".

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với Plants vs Zombies, một tựa game dàn trận, phòng thủ quá nổi tiếng của PopCap, và hiện nay là một phần của hãng game khổng lồ EA Games (Electronics Arts Games) sau thương vụ hãng này mua lại PopCap với giá 1 tỷ USD vào tháng 6/2011.

Plants vs Zombies: Garden Warfare

Sau phiên bản Plants vs Zombies 2: It's about times, các nhà phát triển và sản xuất Plants vs Zombies đã làm các fan hâm mộ bất ngờ và ngạc nhiên khi quyết định chuyển thể game này sang một thế loại game hoàn toàn mới: game bắn súng dưới góc nhìn thứ ba, dự kiến sẽ được phát hành bản dành cho Xbox One và Xbox 360 vào ngày 28/2/2014 tới.

Để giúp người chơi hiểu hơn về phiên bản Plants vs Zombies cực kỳ mới lạ này, John Vechey đã xuất hiện trong một sự kiện giới thiệu game này. Brian Lindley, nhà sản xuất Plants vs Zombies Garden Warfare cho biết, game là một sự kết hợp "những gì hay nhất của game hành động với những gì làm nên sự yêu thích của Plants vs Zombies các phiên bản trước đó.

Zen
Các tin khác