ShortLink

Asus vừa trình làng chiếc tablet lai laptop chạy được cả 2 hệ điều hành Android và Windows tại CES 2014. Đáng chú ý hơn nữa là máy có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 hệ điều hành này chỉ trong 4s. Đó là chiếc Transformer Book Duet với màn hình Full HD 13.3" và dung lượng RAM lên đến 4GB, dự kiến sẽ Asus được bán với giá 599 USD.


transformer-book-duet.jpg

Nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy tính lai của mình, một lần nữa Asus đã không làm các fan công nghệ thất vọng với chiếc laptop 4-trong-1 này.

Transformer Book Duet sở hữu màn hình 13.3” Full HD, với độ mỏng đáng nể, chỉ chưa đầy 13mm. Người tiêu dùng có thể lựa chọn cấu hình cho sản phẩm khi đặt mua máy với tùy chọn giữa Core i3/i5/i7 thế hệ thứ 4 của Intel, cùng với 4GB RAM. Phần tablet có 2 phiên bản bộ nhớ trong là 64GB và 128GB, trong khi đó dock bàn phím có bộ nhớ dao động từ 320GB cho đến 1TB HDD.

Khi kết nối tablet với dock, máy có trọng lượng 1.85kg, nhỉnh hơn một chút so với các sản phẩm laptop cùng kích thước. Phần dock máy được trang bị nút bấm giúp chuyển đổi nhanh giữa Windows 8.1 và Android 4.1 trong chưa đầy 4s.

Transformer Book Duet sẽ được bán với giá 599 USD, một cái giá khá hời khi so sánh với cấu hình. Thời gian bán ra sản phẩm vẫn chưa được Asus tiết lộ.


Các tin khác