ShortLink

Tên gọi Intel Security sẽ xuất hiện trên các sản phẩm bảo mật sắp tới của McAfee.

Phát biểu tại CES 2014, CEO Brian Krzanich của Intel thông báo rằng nhãn hiệu McAfee sẽ được thay thế bằng “Intel Security”.  Động thái này nhằm khẳng định sự hiện diện của sản phẩm và dịch vụ Intel ở lĩnh vực bảo mật. Việc thay thế nhãn hiệu này sẽ được tiến hành ngay, tuy nhiên, phải mất một năm để hoàn tất.

         mcafee-645x250.jpg

Người dùng sẽ nhận thấy sự thay đổi này khi các phiên bản mới của phần mềm McAfee được phát hành trong thời gian tới. Tuy nhiên, đại diện Intel cũng nhấn mạnh rằng: Logo tấm khiên màu đỏ của sẽ được giữ lại, vì đó là biểu tượng cho giá trị cốt lõi của an toàn và bảo mật mà McAfee đã tạo dựng được, chỉ có tên Intel Sercurity là được gắn lên trên sản phẩm.

Intel đã tiến hành mua lại McAfee từ tháng 8 năm 2010 với giá trị 7.7 tỷ USD. Thương vụ này nhằm giúp Intel giành ưu thế trên thị trường thông qua 3 giá trị cơ bản: hiệu quả năng lượng, kết nối internet và bảo mật. Đồng thời, chuẩn bị cho việc kết hợp công nghệ bảo mật vào phần cứng.

Krzanich cũng đề cập đến việc đưa sản phẩm bảo mật của McAfee lên các thiết bị di dộng miễn phí, bao gồm bảo mật thông tin và thiết bị cho iPhone, iPad và Android.

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.


Các tin khác