ShortLink

Solara là một game mang đậm sự kết hợp thú vị giữa các thể loại game chiến thuật, viễn tưởng, mô phỏng và nhập vai.

game-solara.jpeg

Solara sẽ đưa bạn đến một thế giới thần thoại thời trung cổ, nơi đầy rẫy những quái vật nguy hiểm và những anh hùng dũng mãnh. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi tại một lâu đài nhỏ, nhanh chóng học cách xây dựng những cửa hàng, quán rượu và những căn phòng khác để kiếm vàng. Nó giống như một vòng lặp của cuộc sống thời trung cổ: kiếm vàng – sử dụng vàng để xây cửa hàng, quán xá – kiếm vàng. Ngoài tiền vàng, lương thực cũng là một tài nguyên bạn cần quan tâm vì chúng cần để bạn hoàn thành nhiệm vụ. 

xay-dung-lau-dai.jpeg

Sự an toàn của những người dân trong lâu đài của bạn luôn bị rình rập bởi hơn 80 loại quái vật hung dữ. Nhưng may mắn thay, một vài anh hùng đã gia nhập đội quân của bạn khi bạn bắt đầu trò chơi. Đó có thể là những hiệp sĩ cận chiến, các xạ thủ hay những nhân vật hỗ trợ với những điểm mạnh, điểm yếu và năng lực riêng. Bạn có thể chiêu mộ thêm những anh hùng khác khi xây dựng được những căn phòng nhất định hay hoàn thành nhiệm vụ.

nhan-vat.jpeg

Mỗi nhiệm vụ bao gồm ít nhất một trận đấu, đòi hỏi bạn phải chọn những nhân vật phù hợp và sắp xếp thứ tự của chúng trên chiến trường. Sau đó bạn sẽ chi một số lượng lương thực mà nhiệm vụ yêu cầu và ngồi xem trận đánh diễn ra. Bạn không nên bỏ qua cuộc chiến vì nó thực sự rất thú vị.

Chiến thuật chỉ đơn giản là chọn đúng nhân vật và sắp xếp thứ tự hợp lý. Ban đầu sẽ khá dễ dàng với bạn để chiến thắng, nhưng về sau sẽ thực sự là một thử thách cho bạn. Không có hình phạt gì nếu thua cuộc chỉ trừ việc bạn sẽ phải chi thêm lương thực để làm lại nhiệm vụ.

danh-nhau.jpeg

Bạn sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng sẽ giúp tăng cấp độ cho lâu đài của bạn. Cấp độ của anh hùng cũng tăng theo đó và bạn có thể xây thêm được những tòa nhà mới. Ngoài ra, những anh hùng cũng cần được huấn luyện để mạnh hơn, Việc đào tạo sẽ hao tốn lương thực của bạn, khi đến cấp độ 10 sẽ thay thế bằng vàng. Đến cấp độ 13, chế độ đối kháng sẽ xuất hiện và bạn có thể giao đấu với những người chơi khác cùng cấp độ. Tuy nhiên, các trận đấu không thực sự hấp dẫn vì bị trùng lặp và kinh nghiệm nhận được cũng không nhiều.

anh-hung.jpg

Solara là một game rất thú vị với cách chơi đơn giản, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh và hài hước. Một ưu điểm khác là nó hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ như những game chiến thuật dài hơn khác. Hãy cùng chơi thử và cảm nhận.

Download:          iPhone/iPad

Animale Cao


Các tin khác