ShortLink

Samsung vừa cho ra mắt máy ảnh Galaxy Camera 2, đây là phiên bản thứ 2 của dòng máy ảnh thông minh mà Samsung đang theo đuổi. 

Galaxy Camera 2 chạy hệ điều hành Android 4.3, có kết nối không dây, được điều khiển chủ yếu thông qua màn hình cảm ứng 4.8 inch độ phân giải 720p. Máy hiện có 2 màu trắng và xanh đen, bọc viền kim loại.​

galaxy-camera-2-5-verge-super-wide.jpg

Galaxy Camera 2 - chiếc máy ảnh thông minh thế hệ thứ 2 của Samsung

Mặc dù vẫn có ống kính zoom 21X, cảm biến BSI 1/2.3" với độ phân giải 16,3 megapixel và kích thước ống kính như trước đây, Samsung vẫn cho rằng máy ảnh Galaxy thế hệ thứ 2 này có khả năng chụp ảnh tốt hơn phiên bản đầu tiên nhờ hệ thống xử lý ảnh tiên tiến hơn. Chiếc camera này cũng được trang bị bộ xử lý lõi tứ 1.6GHz, RAM 2G, dung lượng pin 2.000 mAH cho phép số lần chụp ảnh lên đến 350. Bộ nhớ trong 8G, có thể gắn thẻ nhớ ngoài lên đến 64G.

Galaxy Camera 2

Ngoài khả năng kết nối Wifi và Bluetooth, Galaxy Camera 2 được bổ sung thêm tính năng kết nối NFC giúp tương tác tốt hơn với các thiết bị khác. Người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh với các ứng dụng Tag & Go, Photo Beam và Mobile Link được tích hợp sẵn.

Hiện tại, Samsung không công bố tính năng kết nối 3G cho chiếc máy ảnh này, nhưng vẫn để ngỏ khả năng bổ sung thêm khi phát hành ở các khu vực cụ thể

Một trong những nổi bật của lần ra mắt này là chế độ chụp ảnh thông minh Smart Mode với 28 chế độ chụp được cung cấp sẵn, cho phép người dùng chọn chế độ phù hợp để tăng chất lượng ảnh. Chế độ Selfie Alarm sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho những người có sở thích chụp ảnh “tự sướng”.

Một số hình ảnh của Samsung Galaxy Camera 2:

galaxy-camera-2-1-verge-super-wide.jpg

galaxy-camera-2-b-1-verge-super-wide.jpg

galaxy-camera-2-b-8-verge-super-wide.jpg

galaxy-camera-2-b-4-verge-super-wide.jpg

dsc-0424-1024-1024-verge-super-wide.jpg

dsc-0427-1024-1024-verge-super-wide.jpg

Samsung cho biết họ sẽ giới thiệu Galaxy Camera 2  tại CES 2014, tuy nhiên, giá và thời điểm bán hàng chính thức của Galaxy Camera 2 vẫn chưa được hãng này tiết lộ.


Các tin khác