ShortLink

Bạn đam mê những bộ phim thần thoại? Bạn mong muốn xây dựng một vùng đất thần tiên với những con vật chỉ có trong truyền thuyết? Hãy đến với Monster Legends, đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú với những quái vật huyền thoại độc đáo của trò chơi.

monster-legends.jpg

Cùng thể loại game xây dựng và quản lý thời gian như người anh em Dragon City, Monster Legends cho phép người chơi xây dựng mảnh đất thần tiên với những loài quái vật cực kì ấn tượng do chính tay bạn lai tạo và nuôi dưỡng.

monster-legends-ingame.jpg

Hệ thống quái vật huyền thoại đa dạng với nhiều thuộc tính khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn khi chơi.

he-thong-quai-vat.jpg

Chế độ battle và war theo lượt nhưng đòi hỏi bạn phải có chiến lược cụ thể, tính toán từng bước đi để chiến thắng. Đây là một ưu điểm vượt trội so với chế độ đối kháng không cần chiến lược của Dragon City. 

doi-khang.jpg

Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào những đàn của game để cùng chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như tham khảo kinh nghiệm của người chơi khác.Chắc chắn rằng Monster Legends sẽ  cuốn hút bạn ngay từ lần chơi đầu tiên.

Bạn có thể download game Monster Legends cho iPhone và iPad từ kho ứng dụng Apple Store, hay nhấn vào đây để tải game cho các thiết bị Android.

Animale Cao


Các tin khác