ShortLink

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của một Hosting tốt sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc vận hành một website trên internet. Không chỉ là tốc độ tải trang, giao diện dễ sử dụng và support tốt, hosting chất lượng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo mật an ninh website của mình.

Được chọn lựa từ những nhà cung cấp hosting nổi tiếng và uy tín trên thế giới trong năm qua, được đánh giá dựa trên các tiêu chí như giá cả, dịch vụ khách hàng, độ tin cậy và kinh nghiệm tổng thể của người dùng đối với các nhà cung cấp Web Hosting, iPage Hosting đã xuất sắc trở thành nhà cung cấp hosting tốt nhất thế giới trong năm 2013.

Trong suốt 10 năm liên tục, iPage Hosting được bình chọn là nhà cung cấp Web Hosting tốt nhất, với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

affiliate_link

Hiện nay, iPage Hosting đang nắm giữ vị trí Top đầu trong suốt 10 năm liền trên hệ thống đánh giá những Web Hosting tốt nhất của trang Top 10 Best Website Hosting, cũng như được khá nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng hosting, chất lượng dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi. iPage Hosting đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường cung cấp hosting từ năm 1998, và cho đến ngày nay thì iPage Hosting đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting nổi tiếng và uy tín nhất thế giới, với hơn 1 triệu website trên thế giới đang được chạy bởi hosting của iPage.

Một trong những ưu thế của iPage Hosting là đội ngũ kỹ thuật và hỗ trợ của nhà cung cấp này cực kỳ tốt. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ, gia tăng dịch vụ hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào 24/7 thông qua email, phiếu hỗ trợ, live chat hoặc gọi điện.

Thay vì cung cấp các kế hoạch lưu trữ khác nhau với các tính năng khác nhau, iPage Hosting giúp bạn tạo ra một kế hoạch lưu trữ cần thiết, phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông, với những nhu cầu thiết yếu mà vẫn đảm bảo được sự vận hành tốt nhất của Website (Essential Hosting Plan). Thường thì mức giá chung cho dịch vụ hosting này là 3.5 USD/tháng,với tất cả các tính năng mà một trang web doanh nghiệp nhỏ cần: không giới hạn lưu trữ và băng thông trên cùng 1 tài khoản.

Cấu hình hosting của iPage (gói Essential Hosting Plan):

Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn

Băng thông: Không giới hạn

Cho phép add tên miền: Không giới hạn

Số lượng MySQL Database: Không giới hạn

So sánh iPage Hosting với Hostator, Goddady 
So sánh dịch vụ của iPage Hosting với các nhà cung cấp hosting nổi tiếng khác như Go Daddy, FatCow, BlueHost

Tuy nhiên, iPage Hosting luôn có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hiện nay iPage Hosting đang có đợt sale off cực kỳ hấp dẫn dành cho đơn hàng đầu tiên của khách hàng, với giá chỉ 1 USD/tháng cho dịch vụ Web Hosting Essential. Có thể thấy giá cả của iPage là khá đẹp so với những gì nó mang đến cho bạn. 

iPage Hosting
iPage Hosting đang có chương trình khuyến mãi chỉ 1 USD/tháng cho gói Essential Hosting Plan

Đánh giá chi tiết về iPage Hosting

GoodNhững ưu điểm của iPage Hosting:

  • Giá cả phải chăng - Với chi phí 3.5 USD/tháng của  với một thuê một hosting có chất lượng thì quả là một cái giá đẹp. Bên cạnh đó, bạn luôn tìm thấy cơ hội thuê hosting với giá tốt qua những chương trình khuyến mãi gần như là thường xuyên.
  • Đáng tin cậy - Được nhiều khách hàng chứng thực và hơn 1 triệu website trên internet đang sử dụng dịch vụ này, và với thời gian thành lập từ 1998, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng hosting của iPage.
  • Không giới hạn - Với dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn, bạn có thể add nhiều tên miền vào cùng 1 tài khoản hosting.. Cực kỳ tiết kiệm và thích hợp với các Blogger đang có kế hoạch xây dựng một loạt trang web với giá cả phải chăng.
  • Chất lượng Hỗ trợ kỹ thuật - Được cái là thời gian support kỹ thuật của iPage Hosting là khá nhanh chóng, vì họ luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên túc trực 24/7. Bạn sẽ không phải lo nếu website của bạn giữa đêm gặp vấn đề gì đó cần hỗ trợ khẩn cấp.
  • Hướng dẫn trực tuyến - Với các công cụ hỗ trợ trực tuyến như Live chat, các video hướng dẫn... bạn sẽ được từng bước làm quen và làm chủ toàn bộ hệ thống giao diện hosting của mình.
  • Hosting thân thiện với môi trường - Điều này xem ra không có liên quan gì đến chất lượng hosting cả, nhưng nếu bạn là một nhà hoạt động môi trường hoặc có tinh thần bảo vệ môi trường, iPage Hosting chắc chắn sẽ tạo được không ít thiện cảm cho bạn. Các máy chủ của iPage Hosting được cung cấp năng lượng 100% bằng năng lượng gió, sử dụng bộ vi xử lý điện áp thấp và phần cứng để giảm phát thải cacbon và hiệu ứng nóng lên toàn cầu. 

BadNhững điểm trừ của iPage Hosting:

Giá Renew dịch vụ khá cao. Đây cũng là một điểm bạn nên lưu ý nếu muốn khi sử dụng dịch vụ hosting của iPage lâu dài. Nếu giá khởi tạo dịch vụ trong đơn hàng đầu tiên của iPage cực kỳ hấp dẫn, thì mức giá Renew các dịch vụ của họ không được "mềm" như vậy. Bảng giá renew dưới đây sẽ giúp bạn xem liệu tình hình tài chính của mình có thể duy trì dịch vụ của iPage được không:

  • 36-tháng: $7.49 USD/tháng (hóa đơn thanh toán là 269.64 USD cho 3 năm)
  • 24-tháng: $8.49 USD/tháng (hóa đơn thanh toán là 03.76 4USD cho 2 năm)
  • 12-tháng: $9.49 USD/tháng (hóa đơn thanh toán là 113.88 USD cho 12 tháng)
  • 1 tháng: $9.49  USD/tháng.

Cái giá trên quả là không mềm lắm so với mặt bằng chung, nhưng nếu bạn có điều kiện, thì việc đầu tư cho một hosting chất lượng tốt lâu dài cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ nếu trong quá trình vận hành hosting cứ liên tục gặp vấn đề hoặc nguy hiểm hơn bị dính các lỗi về bảo mật. 

Xem video giới thiệu về iPage Hosting cho doanh nghiệp trên Youtube:


Click here for more info for your Businesses

Bạn cũng có thể tham khảo thêm và xem chi tiết hơn về giá cả, dịch vụ khác của iPage Hosting tại đây.


Các tin khác