ShortLink

Bạn mới sắm một chiếc smartphone chạy HĐH Android và muốn chuyển mọi dữ liệu từ chiếc iPhone cũ sang thiết bị Android mới? Android OS và iOS là hai hệ điều hành khác nhau, bạn lo lắng không biết có phức tạp và gặp vấn đề gì không?

MobileTrans là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn chuyển mọi dữ liệu quan trọng từ iPhone sang các thiết bị Android một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên thực tế, việc chuyển đổi dữ liệu từ hai hệ điều hành khác nhau là không đơn giản. Những phần như ảnh, file video thì không quá khó vì chúng có những định dạng thông dụng, bạn chỉ cần chuyển chúng sang máy tính và cứ thế chuyển vào bộ nhớ của thiết bị Android mới, tuy nhiên, đối với những phần như Danh bạ, Tin nhắn hay Nhật ký cuộc gọi thì...bạn cần đến sự hỗ trợ của Gmail, Outlook hay nhiều ứng dụng chuyên biệt.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android

Kỳ này ShortLink sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng giúp bạn làm điều đó cách gọn gàng, đơn giản tên là MobileTrans.

MobileTrans là một ứng dụng tuyệt vời, giúp bạn chuyển mọi dữ liệu quan trọng như Danh bạ, Tin nhắn hay Nhật ký cuộc gọi từ thiết bị iPhone sang các thiết bị Android một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể download ứng dụng Mobile Trans phiên bản miễn phí tại đây.

Sau khi download về, bạn khởi chạy Mobile Trans:

Mobile Trans

Tiếp theo, bạn kết nối đồng thời hai thiết bị iPhone và Android vào máy tính.

Mobile Trans

Tại đây, bạn sẽ tiến hành chọn lựa những nội dung mà bạn muốn chuyển dữ liệu từ iPhone sang thiết bị Android mới. Bạn cũng cần lưu ý là phần mềm chỉ hoạt động khi máy tính của bạn có cài đặt iTunes và 2 thiết bị được kết nối đồng thời với máy tính nhé. Sau khi bạn click vào nút "Start Copy", việc chuyển dữ liệu sẽ được tiến hành:

Chuyển dữ liệu iPhone sang Android

Với ứng dụng Mobile Trans, những nội dung bạn có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android gồm có:

  • Tin nhắn
  • Danh bạ
  • Nhật ký cuộc gọi
  • Một số ứng dụng
  • Ảnh
  • Nhạc
  • Video

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android mà còn bạn chuyển dữ liệu từ iPhone sang thiết bị chạy hệ điều hành Symbian.

Mobile Trans tương thích với hầu hết các dòng iPhone (3GS, 4, 4S, 5, 5S, 5C).


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]