ShortLink

Sau thành công của seri game Temple Run thì thể loại “endless runner” (chạy không có điểm dừng) ngày càng thịnh hành. Bằng chứng là một loạt các game như Minion Rush, Banana Kong,... đã ra đời và thu hút không ít người chơi.

Banana Kong (Còn gọi là Khỉ ăn chuối hay Khỉ con tham ăn) là một tựa game cực kì thú vị trên nền IOS, do hãng FDG Mobile Games GbR sản xuất. Cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển một chú khỉ chạy trốn khỏi trận núi lở và ăn càng nhiều chuối càng tốt.

poster-game.jpg

Cũng như Temple Run hay Panem Run, Banana Kong (Khỉ con tham ăn) cũng đem đến nhiều trải nghiệm thú vị với các cuộc chạy bất tận. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: chỉ cần chạy, ăn chuối và né các chướng ngại vật. Trong hành trình của mình, bạn có thể gặp được sự hỗ trợ của rất nhiều người bạn rừng xanh như chim, heo rừng, rùa và hươu cao cổ. Chúng có thể giúp bạn sống sót lâu hơn và ăn được nhiều chuối hơn...

cuoi-chim.jpg

Bạn sẽ dùng số chuối kiếm được để sắm sửa vật dụng cho chú khỉ hay nâng cấp trang bị và thú cưỡi. Đảm bảo bạn sẽ thích mê những bộ cánh và nón trong shop vì độ dễ thương của chúng.

shop.jpg

Một điểm khá buồn cười trong game Banana Kong là nguyên nhân chú khỉ chạy toán loạn là do một trận núi...chuối lở. Ngoài chạy trên mặt đất bình thường, chú khỉ còn có thể bay trên trời, chui xuống lòng đất hay bơi dưới nước.

bay-tren-troi.jpg

boi-duoi-nuoc.jpg

di-duoi-long-dat.jpg

Hình ảnh trong game đầy màu sắc cùng âm thanh thú vị, nhân vật được thiết kế có những biểu cảm hài hước. Đây chắc chắn là một game trên IOS rất đáng cho bạn khám phá. Bạn có thể download miễn phí Banana Kong trên Apple Store. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể download game "Khỉ con tham ăn" về thiết bị Android từ Google Play.

Xem một đoạn gameplay về game "Khỉ con tham ăn" này trên Youtube:


Các tin khác