ShortLink

Bộ ứng dụng HERE tập hợp những ứng dụng tuyệt vời dành riêng cho chiếc Nokia Lumia của bạn. Với các ứng dụng như HERE Maps, HERE City Lens, HERE Transit và HERE Drive+ Beta, chiếc Nokia Lumia của bạn luôn sẵn sàng để lên đường và đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên suốt hành trình. "Xách Nokia lên và đi" nào...


Nokia Lumia Here Apps

1. Here Maps: Không phải lo lạc đường với bản bồ offline

Here MapsVới những tấm bản đồ ngoại tuyến của 95 quốc gia trên khắp thế giới, dường như mọi cung đường đã nằm trong lòng bàn tay của bạn, trên chiếc Nokia Lumia. Giờ đây, với ứng dụng Here Maps trên thiết bị Nokia Lumia, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ để tìm ra đường đi ngắn nhất cho các lịch trình chuyến "phượt" của mình, kể cả khi bạn không online. Bạn chỉ cần download bản đồ của những nơi bạn muốn đi qua về máy.

Here Maps sẽ giúp bạn khám phá các địa điểm thú vị nhất xung quanh và tìm đường ngắn nhất để đi đến đó, dù ở bất kỳ nơi đâu.

Ngoài ra, Here Maps được sử dụng như một chiếc la bàn, giúp bạn xác định phương hướng cho chuyến "phượt" của mình. Thế là hết lo lạc đường nhé!

Here Maps

2. HERE City Lens

Như tên gọi, ứng dụng này sẽ biến thiết bị Nokia Lumia của bạn trở thành một cuốn "cẩm nang" thu nhỏ.

HERE City Lens

Điểm hay của  HERE City Lens là khi bạn kết nối với internet, ứng dụng này sẽ tự động xác định vị trí của bạn trên bản đồ, đồng thời đồng bộ các dữ liệu tại nơi bạn đang đứng lên trên đó. Không chỉ là các tuyến đường, hướng đi mà còn rất nhiều thông tin về các điểm đến, địa danh nổi bật cũng sẽ được hiển thị, kèm theo những đánh giá, bình luận của những người dùng đã đi qua nơi đó để lại cho bạn tham khảo. 

HERE Drive+ Beta – Mỗi con đường đều trở nên dễ đi hơn

Here Drive + Beta thực sự là một người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi của bạn trên chiếc xe ô tô. Không cần phải lên mạng, ứng dụng này cũng có thể giúp bạn vạch ra lộ tuyến đi xe tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất nhờ kết hợp với các bản đồ offline của 95 quốc gia trên thế giới. Chắc chắn bạn sẽ lái xe an toàn hơn vì ứng dụng dùng cho các thiết Nokia Lumia này sẽ nhắc nhở bạn về giới hạn tốc độ nếu bạn đang đi quá tốc độ.

Here Drive +
Hướng dẫn lộ trình cho xe của bạn trên ứng dụng Here Drive+ beta

Zen


Các tin khác