ShortLink

Hẳn là bạn đã từng mê mệt với Temple Run, một game mobile nổi tiếng trên iOS và Android với các cuộc rượt đuổi bất tận và những khúc quanh bất ngờ. Nếu bạn là fan hâm mộ của Temple Run, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một game mobile mới toanh dành cho Android và iOS đầy hấp dẫn, không kém gì Temple Run: Hunger Games: Catching Fire – Panem Run.

Tải game Panem Run cho iPhone, iPad, Android

Hunger Games: Catching Fire nằm trong series Hunger Games và mới được công chiếu ở Mỹ ngày 20/11 vừa qua, với sự tham gia của nữ ngôi sao Jennifer Lawrence. Ngay trong thời gian phát hành, hãng phim Lion Gate và hãng game Reliance Games  đã cho ra đời một phiên bản movie tie-in* dành cho smartphone và tablet.  (*Movie tie-in là một dạng phim, hoặc bìa sách có nội dung liên quan đến một bộ phim cụ thể nào đó, nhằm giải thích nội dung phim rõ hơn, hoặc đơn thuần là quảng bá bộ phim đó).

Xem trailer chính thức của Hunger Games: Catching Fire Movie (2013) trên Youtube:

Bạn có thể dễ dạng nhận ra game này mang phong cách “runner” của Temple Run, với các cuộc chạy tốc độ, những bước nhảy xa và rẽ cua bất ngờ đầy kịch tính. Khi bắt đầu game, bạn sẽ được chọn nhân vật chơi là nam hay nữ. Sau đó, cũng giống như Temple Run, bạn phải chạy như một động viên thực thụ, vượt các chướng ngại vật và nhảy liên tục. Một cuộc rượt đuổi bất tận với tốc độ cao có lẽ là sức hấp dẫn của Panem Run. Có rất nhiều thứ bạn phải thu thập trên đường đi như vật liệu xây dựng, các tia lửa. giúp tăng tốc hay “sức khỏe” để phục hồi thể lực sau các cú va chạm…

Game hot: Hunger Games: Catching Fire - Panem Run trên iOS và Android

Tuy Hunger Games: Catching Fire – Panem Run là một game miễn phí, nhưng nó cũng có một số chức năng bạn cần trả tiền mới có được. Đơn vị tiền tệ trong game được tính bằng coin (Xu). Bạn sẽ phải mất 50 xu nếu bạn muốn chơi lại ngay tại điểm bạn bị “Game over” hay  250 xu đế nâng cấp cho nhân vật của mình. Khi bắt đầu chơi game, hệ thống sẽ cho bạn 1000 xu, và bạn có thể kiếm thêm xu trong quá trình chơi. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể mua thêm xu để tăng tốc độ trò chơi, nâng cấp nhân vật. Trong Hunger Games: Catching Fire – Panem Run, bạn có thể mua 1.500 xu với giá 0.99 USD và 4.99 USD cho 4000 xu…cứ thế mà tính tiếp.

Game hot: Hunger Games: Catching Fire - Panem Run trên iOS và Android

Một điểm giúp tăng sự hấp dẫn của game mobile mới toanh này là, Panem Run cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook và thách thức bạn bè, hoặc những người chơi khác được chọn lựa ngẫu nhiên.

Nếu đã từng yêu thích Temple Run, bảo đảm bạn cũng sẽ “kết” mê mệt với Panem Run.

Bạn có thể tải game Panem Run cho iOS tại đây, và download game mobile này cho Android tại đây.

Chúc bạn có thời gian thú vị với game mobile Panem Run!

Zen Nguyễn


Các tin khác