ShortLink

Hết Macbook Air rồi iPad Air.. Giờ đây nhà thiết kế Ran Avni đã cho ra mắt bản concept về iPhone Air, mà anh cho là tên gọi của iPhone 6, thế hệ iPhone thứ 8 của Apple, được dự kiến là sẽ ra mắt trong năm 2014.

iPhone Air
Thế hệ iPhone tiếp theo, iPhone 6 sẽ mang tên iPhone Air chăng?

Thiết kế iPhone Air siêu mỏng
Thiết kế của iPhone Air được lấy cảm hứng từ Macbook Air. Theo bản concept này, chiếc iPhone 6 sẽ có độ dày chỉ 5.5mm và có màn hình Full HD kích thước 4.9 inch.

Mẫu concept iPhone 6
Phím Home vật lý của iPhone Air đã được thay thế bằng một phím cảm ứng hình vuông. Nút bật/tắt chế độ im lặng sẽ được dời từ cạnh bên lên trên cùng, đồng thời đó cũng là nút nguồn nếu bạn ấn xuống thay vì gạt qua lại.

Thiết kế iPhone 6 iPhone Air
Màn hình 4.6 inch của iPhone Air có độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh lên đến 450 ppi. Nhà thiết kế Ran Avni còng buông một câu chắc nịch: "Đó sẽ là màn hình tốt nhất trên thị trường".

Concept iPhone Air siêu mỏng
Phiên bản vàng sâm banh gây sốt trên iPhone 5S cũng được Ran Avni khoác lên mẫu concept iPhone 6 của mình. So sánh với iPhone 5S, mẫu concept này quả thật nhìn đẹp và gọn hơn.

Xem video clip về bản concept iPhone 6, iPhone Air của Ran Avni:

Điều mà Apple khiến cho dân đam mê công nghệ cảm thấy bị cuốn hút không chỉ bởi các tính năng vượt trội của các thiết bị iOS mà còn vì các thiết kế mang tính sáng tạo và đột phá của chúng. Tuy nhiên, năm 2013, cùng với sự ra mắt một loạt các sản phẩm iPhone và iPad mới, người dùng không cảm nhận được điều đó cách rõ ràng lắm trong các sản phẩm của Quả táo khuyết. Hy vọng, năm 2014 Apple có thể khiến chúng ta có nhiều sự ngạc nhiên như đã từng, đặc biệt là trong những ngày Apple còn được lèo lái bởi Steve Jobs.

Còn bây giờ, hãy tưởng tượng cho riêng mình một chiếc iPhone thế hệ tiếp theo vậy. Trên là bản concept của nhà thiết kế Ran Avni. Còn bạn thì sao?


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]