ShortLink

Mới đây, Team 17 đã công bố bản cập nhật mới nhất của Worms 3, game bắn súng tọa độ hấp dẫn và lôi cuốn trên iPhone, đang thu hút hàng triệu lượt người chơi mỗi ngày.

Bất cứ ai mê thể loại game bắn súng tọa độ đều không thể bỏ qua Worms 3, một tựa game hấp dẫn cho iPhone. Các cuộc chiến đầy kịch tính với chú sâu dễ thương này đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới mỗi ngày. Mới đây, nhà sản xuất game Worms 3, Team 17 đã công bố bản cập nhật mới nhất trên dòng game này với những thú vị và hấp dẫn mới cuốn hút người chơi hơn.

Game bắn súng tọa độ Worm iOS
Worm 3 thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày trên các thiết bị iPhone, iPad.

Worms 3 là tựa game bắn súng tọa độ cực kì hấp dẫn đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game di động thế giới. Game được trang bị nhiều chế độ chơi phong phú khác nhau, bao gồm: Deathmatch, pháo đài và hàng loạt địa hình khác nhau.

Trong bản cập nhật mới nhất, Worms 3 cũng được bổ sung thêm một số nội dung theo chủ đề Halloween, nhằm tạo thêm nhiều hứng khởi cho các game thủ trong tháng Mười này, tháng có ngày lễ Halloween nổi tiếng. Các game thủ sẽ khoác lên chú sâu dễ thương của mình màu sắc kinh dị của ngày lễ Halloween, từ những phụ kiện cho đến những chi tiết tạo hình nhân vật.

worms 3 cho iphone
Bản cập nhật Worms 3 mang màu sắc Halloween

worms 3 cho iphone

game words 3 cho iphone

worms 3 cho iphone
Giao diện quen thuộc thu hút hàng triệu game thủ mỗi ngày của Worms 3

Ngoài ra, trong phiên bản cập nhất mới này, Worms 3 có thêm chế độ multiplayer không đồng bộ cho phép nhiều người chơi cùng lúc. Hiện nay Worms 3 mới chỉ xuất hiện phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, nhà sản xuất Team 17 hứa hẹn Worms 3 sẽ có phiên bản tương thích trên nền tảng Android trong thời gian gần nhất.

Bạn có thể download game bắn súng tọa độ Worms 3 trực tiếp trên iTunes: Download Worms 3

Nào, cùng bước vào thế giới đầy màu sắc và tham gia các cuộc chiến đầy kịch tính với chú sâu dễ thương trên chiếc iPhone của bạn!

Theo GameK


Các tin khác