ShortLink

Lấy cảm hứng từ chiếc iPhone 5C cũng như iPhone 5S, nhà thiết kế Martin Hajek đã tung ra thiết kế chiếc iPad Mini C cùng iPad Mini S để hòa nhập cùng phong cách thiết kế này.

Dự kiến, loạt sản phẩm iPad mới sẽ được Apple giới thiệu trong tháng này, càng gần ngày ra mắt, những tin đồn cùng thông tin rò rỉ về sản phẩm iPad thế hệ 5 cũng như iPad Mini thế hệ 2 ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Apple vẫn được biết tới là một công ty có sự đồng nhất trong thiết kế sản phẩm của mình, sử dụng ngôn ngữ thiết kế chung khiến cho những sản phẩm mang logo táo cắn dở có nét đồng bộ làm cho người dùng cảm thấy hàng lòng. Mới đây, Apple đã cho ra mắt 2 chiếc iPhone với 2 thiết kế hoàn toàn khác nhau là iPhone 5S cùng iPhone 5C. Mỗi sản phẩm có một nét đẹp riêng, tuy nhiên sẽ thế nào khi dòng iPad cũng sở hữu phong cách tương tự?

iPad mini phiên bản nhựa
Martin Hajek đã tự trả lời câu hỏi này với bản thiết kế chiếc iPad Mini C cùng iPad Mini S đẹp mắt.

Nhà thiết kế Martin Hajek đã trả lời câu hỏi này, vẫn được biết tới là nhà thiết kế chuyên về các sản phẩm của Apple. Những bản thiết kế của anh luôn mang lại sự hứng thú cho người xem vì cách thức thể hiện cũng như ý tưởng rất độc đáo. Mới đây anh đã cho ra mắt bản thiết kế chiếc iPad Mini thế hệ 2 theo phong cách iPhone 5C và iPhone 5S.

bản thiết kế iPad Mini phiên bản nhựa
iPad Mini S vẫn giữ nét sang trọng của mình nhưng được nâng cấp thêm với cảm biến nhận diện dấu vân tay cùng phiên bản màu vàng champagne đầy lôi cuốn.

Giống với chiếc iPhone 5C, chiếc iPad Mini C sẽ là sản phẩm máy tính bảng iPad Mini với bộ vỏ nhựa, cấu hình thấp hơn đồng thời là màn hình độ phân giải thấp để phù hợp với nhiều người dùng hơn. Trong khi đó sản phẩm iPad Mini S lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ, được bao bọc bởi kim loại, mạ vàng đồng thời là cảm biến nhận diện dấu vân tay giống trên iPhone 5S.

bản thiết kế iPad Mini phiên bản nhựa
Thiết kế của iPad Mini S không có nhiều khác biệt so với iPad Mini ngoại trừ cảm biến nhận diện vân tay.

bản thiết kế iPad Mini phiên bản nhựa
iPad Mini S sẽ là sản phẩm đồng bộ với iPhone 5S.

Nhìn qua, thiết kế của chiếc iPad Mini C không thay đổi quá nhiều so với iPad Mini nguyên bản. Theo Martin, việc sử dụng vỏ nhựa sẽ giúp giảm thiểu chi phí sản xuất đồng thời là hạ giá bán iPad Mini trong khi đó với những người có điều kiện kinh tế dư giả hơn, iPad Mini S là sự lựa chọn tuyệt vời với màn hình Retina, chip 64 bit mới cũng như cảm biến nhận diện dấu vân tay đang được nhiều người tin dùng.

bản thiết kế iPad Mini phiên bản nhựa
Martin không tập trung vào iPad Mini C vì theo anh Apple sẽ không sản xuất sản phẩm này thế nhưng nó sẽ là một phiên bản iPad "màu mè" và có giá thành rẻ.

Theo Trí Thức Trẻ


Các tin khác