ShortLink

Samsung cho biết Galaxy Round sẽ chỉ được bán tại Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại và hãng chưa có kế hoạch bán Galaxy Round trên các thị trường quốc tế.


Samsung Galaxy Round
Samsung Galaxy Round

Vừa qua, Samsung đã chính thức trình làng chiếc điện thoại Galaxy Round với màn hình OLED cong lạ mắt. Ngay sau đó, phát ngôn viên của Samsung đã chính thức xác nhận rằng hiện tại hãng điện tử Hàn Quốc sẽ chỉ bán mẫu smartphone này tại thị trường quê nhà với giá 1013 USD và không có kế hoạch phát hành ra thị trường quốc tế. Chỉ trừ trường hợp được người dùng đón nhận nồng nhiệt, Samsung mới xem xét tới khả năng ra mắt phiên bản quốc tế cho mẫu điện thoại màn hình cong của mình.

Bên cạnh màn hình độc đáo, Galaxy Round cũng có cấu hình ấn tượng. Máy dày 7,9 mm và nặng 154 gram, pin 2800 mAh. Camera có độ phân giải 13 MP giống Galaxy S4 và Note 3. Galaxy Round dùng HĐH Android 4.3 trên nền RAM 3GB và chip 4 nhân tốc độ 2,3GHz. Hiện vẫn chưa rõ Galaxy Round sẽ sở hữu ưu điểm nổi trộn gì nhưng ít nhất thì có lẽ máy sẽ cho phép người dùng cầm ôm tay hơn và không bị cộm khi nhét trong túi quần.

Theo Genk


Các tin khác