ShortLink

HTC vừa mới phát hành chiếc HTC One có vỏ máy làm từ vàng 18 cara với giá 4.400 USD,  tương đương 93 triệu đồng Việt Nam.

HTC vừa mới phát hành chiếc HTC One có vỏ máy làm từ vàng 18 cara với giá 4.400 USD,  tương đương 93 triệu đồng Việt Nam.

>> HTC One Mini - Nhỏ gọn với tính năng khủng 
>> Samsung Galaxy S5 và những tính năng đáng mong đợi nhất 
>> Smartphone Android với bảo mật vân tay sẽ ra mắt vào năm 2014 
>> Samsung Galaxy Note 3: Cần cân nhắc gì khi mua?

Phiên bản HTC One chỉ dành cho...đại gia này bất ngờ được công ty công nghệ Đài Loan hé lộ. Sau khi iPhone 5S vỏ vàng champagne gây sốt trên thị trường đồng thời Samsung nhanh chóng giới thiệu chiếc Galaxy S4 phiên bản vàng tại một số thị trường phát triển và cuộc tranh cãi xem ai “mượn tạm” ý tưởng của ai còn chưa đi đến hồi kết thì mới đây HTC cũng bất ngờ tuyên bố một biến thể mới của chiếc HTC One với vỏ máy vàng cực kì sang trọng. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chiếc smartphone HTC One phiên bản này nằm ở chỗ vỏ máy của nó được cấu thành từ chất liệu vàng 18 cara thật. Hiện tại, sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 4.400 USD.

HTC One phiên bản vàng
Ngoài chất liệu vỏ máy “hạng sang”, không có bất cứ khác biệt nào về mặt thông số kĩ thuật cũng như tính năng giữa HTC One vàng và phiên bản truyền thống.

Được biết, chỉ có đúng 5 chiếc HTC One đặc biệt được sản xuất với mục đích kỉ niệm giải thưởng âm nhạc MOBO lần thứ 18 (đây là giải thưởng tôn vinh các nghệ sĩ da màu cùng dòng nhạc đường phố). Vì lí do này, trên vỏ sau của máy sẽ khắc logo MOBO 18 và HTC cho biết đây là phụ kiện đắt và độc đáo nhất hãng từng sản xuất. Giải thích về sự ra đời của phiên bản HTC One vàng, chủ tịch Phil Blair cho hay: “Các nghệ sĩ lớn luôn nhận được giải thưởng đĩa vàng để minh chứng cho thành công của mình trong khi đó hiện nay chúng ta lại thường xuyên nghe âm nhạc của họ trên điện thoại di động. Chúng tôi muốn kỉ niệm sự thật đó bằng một chiếc điện thoại đặc biệt”.

HTC One
Giữa tháng Chín, hình ảnh vỏ máy HTC One vàng cũng đã xuất hiện. Có thể đây là phiên bản mạ vàng và sẽ được bán đại trà trên thị trường. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa xuất hiện thêm thông tin gì về phiên bản này.

Ở thời điểm hiện tại, HTC vẫn chưa công bố cách thức để các khách hàng quan tâm có thể mua về sản phẩm nêu trên.

Được biết, HTC One là chiếc điện thoại đã đạt được rất nhiều giải thưởng của ngành công nghiệp công nghệ kể từ khi lên kệ , trong đó có thể kể đến như: “điện thoại của năm” và “thiết kế của năm” ở T3 Gadget Awards 2013, “thiết bị mới xuất sắc nhất” của giải thưởng Global Mobile Award GSMA hay giải thưởng “điện thoại tân tiến nhất Châu Âu” giai đoạn 2013 – 2014.

Theo Trí Thức Trẻ


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]