ShortLink

Mới đây, có thông tin là Apple sẽ cho lên kệ iPhone 5S của họ vào ngày 20/9, tức là trễ 10 ngày so với những tin đồn trước đây.


iPhone 5S Rumors

Tin đồn này thực sự vẫn chưa được xác nhận, nhưng theo một số thông tin rò rỉ từ nhân viên của hãng điện thoại T-Mobile, và cũng theo trang tin tức công nghệ của hãng, TmoNews, ngày Apple chính thức phát hành iPhone 5S có thể là một ngày giữa 20 và 22 của tháng 9 này. 

T-Mobile iPhone 5S

Trong lịch sử phát hành iPhone, không chỉ hãng T-Mobile gắn với những tin đồn iPhone 5S, nhưng những gì có liên quan đến iPhone của hãng này luôn là những tin tức được quan tâm, vì lịch sử cũng chứng minh những tin đồn liên quan đến sự phát hành các thế hệ iPhone của T-Mobile ít nhiều cũng có cơ sở và cũng đã có 1 số trong những tin đồn ấy trở thành sự thật. Apple cũng đã từng thông báo về việc phát hành iPhone 5 trong các thông cáo báo chí trong sự kiện vào ngày 12 tháng 9, tức là 10 ngày trước khi công chúng thấy điều đó thành sự thật: ngày 21 tháng 9. Và điều thú vị là, vào thời điểm đó, một tin đồn phát xuất từ T-Mobile đã cho rằng iPhone 5 sẽ được lên kệ vào đúng ngày 21/9. BIngo! Và điều đó thưc sự đã xảy ra y như vậy. Đó là lý do mỗi tin đồn mà T-Mobile đưa ra về sự phát hành các thế hệ iPhone sau này đều được quan tâm.

Theo LaptopMag

Zen
Các tin khác