ShortLink

Từ khi có ngày càng nhiều thiết bị di động sử dụng Hệ điều hành có mã nguồn mở Android của Google, nhiều ứng dụng tuyệt vời dành riêng cho Hệ điều hành này. Điều tuyệt vời là hầu hết các ứng dụng Android đều miễn phí và người dùng có thể dễ dàng tải về từ ngân hàng ứng dụng Google Play. 

ShortLink VN xin giới thiệu một số ứng dụng Adnroid miễn phí được các tạp chí công nghệ bình chọn là các ứng dụng Android miễn phí mà bạn nên có cho chú dế yêu của mình.

Shortlink Vn Free Android Apps 2013

1. Seesmic

Tuy hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng Twitter dành cho các thiết bị Android, thậm chí là do chính bản thân Twitter phát hành, nhưng ShortLink VN vẫn muốn giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng Twitter cho Android được trang TechRadar đánh giá là khuyên dùng: Seesmic. Người dùng có thể quản lý nhiều tài khoản Twitter cùng lúc, giao diện được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng, luôn hiển thị những Tweet mới nhất để bạn có thể theo dõi hoạt động của bạn bè mình. Với thiết kế giao diện tuyệt đẹp, Seesmic đang được các nhà phát triển ứng dụng xem là một trong những hình mẫu cho các ứng dụng của mình.

Seesmic Android App

Giao diện Seesmic trên Mobile

Bạn có thể Download Seesmic về thiết bị Android của mình tại đây.

2. Facebook for Android

Tuy Facebook for Android là một ứng dụng không có nhiều chức năng khi so sánh với ứng dụng của chính Facebook phát hành, nhưng cái nổi trội của ứng dụng này đó là cập nhật gần như ngay tức thì tất cả những gì đang diễn ra trên Facebook. Đặc biệt, tốc độ load của ứng dụng rất nhanh và chạy cực mượt trên tất cả các thiết bị Android. Còn về giao diện của ứng dụng, nó hơi khác với ứng dụng của Facebook, bạn có thể tự cảm nhận và đánh giá nhé. Riêng theo Shortlink VN thì giao diện này nhìn đơn giản và thân thiện hơn:

Facebook for Android 2013

Giao diện ứng dụng Facebook for Android

Bạn có thể  Download ứng dụng Facebook for Android về thiết bị Android của mình tại đây.

3. Winamp:

Bạn chắc hẳn đã quá quen thuộc với phần mềm nghe nhạc cực kỳ gọn nhé Winamp trên Windows. Nay bạn có thể thấy ứng dụng này trên thiết bị Android. Đây là một trong những ứng dụng Android hiếm hoi hỗ trợ cả iTunes và đồng bộ được với các thiết bị Mac's. Winamp có rất nhiều tùy chọn trong việc tùy chỉnh âm thanh và nghe nhạc. 

Winamp for Android

Bạn có thể Download Winamp tại đây

4. Google Maps:

Đây là một trong những ứng dụng Android miễn phí mà bạn nên có cho chú dế yêu của mình. Google Maps cho phép bạn định vị các tuyến đường dựa trên hệ thống bản đồ của Google. Điểm đặc biệt là ứng dụng Google Maps có khả năng giới thiệu và hướng dẫn các tuyến đường cho bạn bằng giọng nói (tất nhiên là tiếng Anh). Google Maps Navigation cũng có thể ước tính tổng thời gian bạn cần khi di chuyển từ điểm này sang điểm khác tùy vào vận tốc trung bình các phương tiện (xe hơi, đi bộ). Google Maps  có 1 ưu điểm theo mình tự đánh giá là tốn ít dung lượng 3G, và ứng dụng này vẫn tiếp tục hiển thị phần bản đồ đã load ngay khi bạn mất kết nối GPS. Và tuyệt vời là Google Maps Navigation hoàn toàn miễn phí.

Google Maps Navigation Android Free

Bạn có thể download Google Maps tại đây.

5. TimHD:

Nếu bạn là một fan của những bộ phim trên màn ảnh rộng và luôn tìm kiếm trên mạng những thước phim hay, rõ nét và chất lượng cao để thưởng thức cùng bạn bè mỗi ngày thì đây là một ứng dụng bạn nên có. Chạy trên cả iOS và Android hoàn toàn miễn phí, đúng như tên gọi, TImHD sẽ tìm kiếm, thống kê và phân loại các phim hay với chất lượng HD trên các nguồn phổ biến như Youtube, Vimeo, DailyMotion... để bạn tha hồ chọn lựa và thưởng thức. Chất lượng và tốc độ tải phim là điều mà bạn không thể chê vào đâu được cho ứng dụng này.

Download TimHD

Bạn có thể download TimHD về cho cả các thiết bị iOS và Android theo link bên dưới:

TimHD cho iOS

TimHD cho Android


Các tin khác