ShortLink

Nói không quá khi đánh giá Sony Xperia Z Ultra là một cuộc cách mạng của hãng Sony, khi họ sản xuất một chiếc điện thoại được cho là smartphone có màn hình lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Màn hình Sony Xperia Z Ultra

Tuy nhiên, có vẻ như từ Xperia Arc và Xperia Ion, "gu" của Sony dường như đã thay đổi. Hãng này đã chú ý đến việc cho ra đời các dòng điện thoại có màn hình lớn, và càng ngày càng tiệm cận đến kích thước của một chiếc Tablet. Xperia Z có màn hình lớn 5" và đến lượt Xperia Z Ultra có kích thước màn hình siêu khủng, lên đến 6,4". 

Bạn nghĩ gì về kích thước dường như ngày càng có xu hướng lớn ra của màn hình smartphone, của Sony nói riêng và của các hãng khác nói chung?  Người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các game và xem video trên màn hình rộng hơn, lớn hơn, và tất nhiên sẽ thú vị và tuyệt vời hơn. Các dòng điện thoại lai giữa Smartphone và Tablet còn được giới công nghệ đặt hẳn cho một cái tên khá mỹ miều "Phablet" (Phone+Tablet) để chỉ các thiết bị điện thoại di động có màn hình lớn và được sử dụng như một chiếc máy tính bảng.

Tại Việt Nam, Sony Center đã đã công bố giá bán Sony Xperia Z Ultra là 17.990.000 đồng:

Sony Xperia Z Ultra Price Vietnam Mai Nguyễn

Giá bán Sony Xperia Z Ultra được Sony Việt Nam công bố là 17.990.000 đồng

Một số hình ảnh về Sony Xperia Z:

Sony Xperia Z Ultra

Sony Xperia Z Ultra

Sony Xperia Z Ultra

Sony Xperia Z Ultra có kích thướcmàn hình cực khủng, lên đến  6,4", đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Sony Xperia Z Ultra

Vẫn như các dòng Xperia khác, Sony Xperia Z Ultra có khả năng chống thấm nước tuyệt đỉnh

Sony Xperia Ultra Z case

Các nhà sản xuất ốp lưng điện thoại cũng nhanh chóng thiết kế các vỏ ốp lưng cỡ lớn cho vừa với kích thước của Sony Xperia Z Ultra. Trong ảnh là quảng cáo về một vỏ ốp lưng Sony Xperia Z Ultra trên trang Phone Reviews

Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về Sony Xperia Z Ultra? Nếu có sự chọn lựa giữa iPhone 5, Samsung Galaxy S4 và Sony Xperia Ultra Z, bạn sẽ chọn cái nào?


Các tin khác