Nâng cấp iPhone 5 thành iPhone 5S

Với vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể nâng cấp iPhone 5 thành iPhone 5S, trước khi chính thức tậu 1 'em" iPhone 5S thứ thiệt.Tự ráp máy tính chơi game giá 500 USD
Tự ráp máy tính chơi game giá 500 USD

Nếu có một chút kiến thức về lắp ráp máy tính và công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tự lắp cho mình một máy tính có cấu hình khủng để chơi game online chỉ với giá 500 USD!

Xem tiếp
5 cách tăng thời lượng pin cho Tablet
5 cách tăng thời lượng pin cho Tablet

Chiếc máy tính bảng, hay gọi cách "toàn cầu" hơn là "tablet", đang giúp cho cuộc sống công nghệ của bạn thêm nhiều màu sắc với những trải nghiệm lý thú hơn, thậm chí nó có thể thay thế một chiếc máy tính, laptop thông thường. Một khảo sát của trang Nielsen vào năm 2011 đã cho thấy 35% số người sử dụng máy tính để bàn và 33% số người sử dụng laptop đã giảm thời lượng sử dụng thiết bị của họ, thậm chí ngưng sử dụng hoàn toàn sau khi mua một chiếc Tablet.

Xem tiếp
Cách rút USB an toàn ngay cả khi máy tính nói không thể
Cách rút USB an toàn ngay cả khi máy tính nói không thể

Bạn nên dùng chế độ Safely Remove khi rút USB khỏi máy tính, tránh gây ra một số hư hỏng cho dữ liệu của bạn thậm chí treo máy tính sau khi rút ra. Còn nếu không thể dùng chế độ này, hãy đọc hướng dẫn trong bài viết này. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách xử lí 1 số lỗi thường gặp khi gỡ USB ra khỏi máy tính.

Xem tiếp

Video

Bài ngẫu nhiên