Google Search cập nhật để giúp bạn tìm thấy thông tin hữu ích hơn
  1. Home
  2. Platforms
  3. Google Search cập nhật để giúp bạn tìm thấy thông tin hữu ích hơn
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Google Search cập nhật để giúp bạn tìm thấy thông tin hữu ích hơn

Google vừa công bố một số cập nhật cho Google Search, nhằm giúp người dùng tìm thấy thông tin hữu ích hơn, phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.

Trải nghiệm tìm kiếm được cá nhân hóa hơn

Google Search, Cập Nhật Google Search, Tìm Kiếm Được Cá Nhân Hóa, Thông Tin Trực Tiếp Từ Người Dùng

Một trong những cập nhật đáng chú ý nhất là khả năng theo dõi các chủ đề hoặc nội dung mà bạn quan tâm. Khi bạn nhấn nút “Theo dõi” trong kết quả tìm kiếm, Google sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn thêm nội dung liên quan đến chủ đề đó trên Discover, trang chủ của ứng dụng Google. Bạn cũng có thể nhận được thông báo khi có nội dung mới được phát hành về chủ đề mà bạn quan tâm.

Thêm nhiều thông tin trực tiếp từ người dùng

Google cũng đang nỗ lực để giúp người dùng tìm thấy thông tin từ những người có kinh nghiệm thực tế. Trong những tuần tới, Google sẽ đưa bộ lọc góc nhìn lên desktop Search, cho phép bạn chọn chỉ xem nội dung từ những người trên các nền tảng truyền thông xã hội, diễn đàn và các cộng đồng khác. Ngoài ra, Google cũng sẽ hiển thị thông tin mới trên kết quả tìm kiếm về người tạo nội dung cá nhân, chẳng hạn như tên người dùng trên mạng xã hội, số lượng người theo dõi hoặc mức độ phổ biến của nội dung của họ.

Dưới đây là một số ví dụ cụ thể về cách các cập nhật này có thể hữu ích:

  • Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo nấu ăn chay, bạn có thể nhấn nút “Theo dõi” để nhận thêm nội dung về chủ đề này trên Discover. Bạn cũng có thể chọn chỉ xem nội dung từ những người nấu ăn chay trên mạng xã hội.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về cách sửa chữa một thứ gì đó, bạn có thể tìm kiếm các video hướng dẫn từ những người đã từng tự sửa chữa thứ đó trước đây.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về một sự kiện địa phương, bạn có thể tìm kiếm các bài báo hoặc video từ những người đang tham gia sự kiện đó.

Những cập nhật này vẫn đang trong quá trình triển khai và sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng trong tương lai.

Vote cho bài này post

15 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi