Google Photos có các tính năng hỗ trợ AI mới để dọn dẹp thư viện của bạn
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Google Photos có các tính năng hỗ trợ AI mới để dọn dẹp thư viện của bạn
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Google Photos có các tính năng hỗ trợ AI mới để dọn dẹp thư viện của bạn

Xếp chồng các bức ảnh tương tự nhanh chóng và sắp xếp tài liệu và vé vào các thư mục riêng của chúng trên Google Photos sẽ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của AI.

Google Photos, Tính Năng Ai, Dọn Dẹp Thư Viện Ảnh, Sắp Xếp Ảnh, Xếp Chồng Ảnh

Một bộ tính năng đang được triển khai trên Google Photos hôm nay sẽ giúp việc dọn dẹp thư viện ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều, công ty đã thông báo trong một bài đăng trên blog. Google Photos hiện sẽ tự động xác định các bức ảnh tương tự mà bạn đã chụp liên tục – hữu ích cho những lúc bạn đã nhấp 50 bức ảnh về cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp đó để có được khung hình hoàn hảo mà bạn sẽ không bao giờ nhìn lại nữa – và nhóm chúng lại trong một “chồng” duy nhất để dọn dẹp thư viện của bạn.

Dịch vụ sẽ chọn một hình ảnh chọn lọc hàng đầu đại diện cho khoảnh khắc, nhưng bạn cũng có thể tự chọn thủ công hình ảnh bạn muốn. Nếu bạn thích có nhiều cảnh hoàng hôn lấp đầy thư viện của mình, bạn có thể tắt tính năng xếp chồng.

Google Photos, Tính Năng Ai, Dọn Dẹp Thư Viện Ảnh, Sắp Xếp Ảnh, Xếp Chồng Ảnh

Photos cũng sẽ tự động sắp xếp ảnh của bạn, phân tách ID, biên lai và vé vào các album khác nhau, một tính năng có vẻ như đã có từ lâu cho thấy Google Photos giỏi như thế nào trong việc nhận biết nội dung trong hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể thêm sự kiện vào lịch của mình trực tiếp từ ảnh chụp màn hình hoặc ảnh chụp vé, điều này có vẻ thực sự hữu ích.

Không có gì ngạc nhiên, Google cho biết rằng tất cả các tính năng này đều được hỗ trợ bởi AI, một thứ mà công ty gần đây đã nhồi nhét vào tất cả các sản phẩm của mình nói chung. Tuy nhiên, Google Photos luôn được hỗ trợ bởi AI. Trong nhiều năm, dịch vụ đã hút hết tất cả ảnh của bạn và lưu trữ chúng để đổi lấy việc đào tạo các thuật toán học máy của họ trên chúng để có thể nhận ra nội dung của chúng. Đó là lý do tại sao bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh của chó hoặc bãi biển trên Google Photos, chẳng hạn như vậy (Google đã ngừng cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí cho Photos cách đây hai năm).

Đầu năm nay, Google đã thêm một tính năng hỗ trợ AI khác cho Photos để tạo các bản dựng tranh cắt dán được cá nhân hóa. Các thuật toán của Google sắp xếp ảnh của bạn vào các danh mục có liên quan và tạo tiêu đề mà bạn có thể sửa đổi nếu muốn. Google cũng cho phép mọi người sử dụng AI để dễ dàng chỉnh sửa, chẳng hạn như xóa những người hoặc vật thể không mong muốn khỏi ảnh.

5/5 - (1 bình chọn)

12 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi