Galaxy S24 Ultra sẽ có khung titanium
  1. Home
  2. Platforms
  3. Galaxy S24 Ultra sẽ có khung titanium
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Galaxy S24 Ultra sẽ có khung titanium

Chúng ta đã nghe thấy một vài lần rằng Galaxy S24 Ultra sắp tới của Samsung sẽ có khung titanium giống như iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max của Apple.

Và hôm nay, một tin đồn khác, lần này đến từ Hàn Quốc, quê nhà của Samsung, đã xác nhận điều này.

Galaxy S24 Ultra, Khung Titanium

Theo các nguồn tin giấu tên, S24 Ultra sẽ là điện thoại thông minh Samsung đầu tiên có khung viền bằng titan. Tùy thuộc vào sự đón nhận của khách hàng, công ty có thể quyết định mở rộng nó sang các mẫu khác.

Hồi đầu tháng 10, một tin đồn đã bác bỏ những tin đồn khác bằng cách tuyên bố rằng S24, S24+ và S24 Ultra sẽ đều có khung titan. Bây giờ rò rỉ mới nhất khẳng định chỉ có bản titan mới có tính năng này.

Nguồn tin trên nói rằng khung nhôm hiện tại có giá dưới 20 đô la Mỹ và chìa khóa để áp dụng titan trên quy mô lớn hơn sẽ là sản lượng – sản lượng thấp có thể làm tăng giá lên đến bốn đến năm lần, điều này tất nhiên không thể chấp nhận được.

Samsung đã tạm thời đặt mục tiêu sản xuất 15 triệu khung titanium ban đầu, trùng hợp với số lượng Galaxy S23 Ultra đã được xuất xưởng trong năm nay – vì vậy rõ ràng, S24 Ultra là thiết bị được nhắm tới.

S24 Ultra được dự đoán sẽ có màn hình phẳng và trong khi khung ngoài sẽ bằng titan, khung bên trong sẽ bằng nhôm – giống như trong các mẫu iPhone đã đề cập ở trên.

Việc sử dụng khung titan trên Galaxy S24 Ultra là một động thái đáng chú ý của Samsung. Titan là một vật liệu bền hơn nhôm và có thể mang lại cho điện thoại thông minh vẻ ngoài cao cấp hơn. Tuy nhiên, titan cũng là một vật liệu đắt hơn nhôm, vì vậy việc sử dụng nó có thể làm tăng giá của Galaxy S24 Ultra.

Sẽ rất thú vị để xem phản hồi của người dùng đối với khung titan trên Galaxy S24 Ultra. Nếu được đón nhận tốt, Samsung có thể quyết định sử dụng vật liệu này trên nhiều mẫu điện thoại thông minh của mình trong tương lai.

Vote cho bài này post

10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi