Diablo IV: Vessel of Hatred ra mắt vào cuối năm 2024
 1. Home
 2. Entertainment
 3. Diablo IV: Vessel of Hatred ra mắt vào cuối năm 2024
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Diablo IV: Vessel of Hatred ra mắt vào cuối năm 2024

Diablo IV: Vessel of Hatred ra mắt vào cuối năm 2024 và sẽ có nhiều bản cập nhật được phát hành sau đó.

Trong buổi lễ khai mạc BlizzCon 2023 hôm nay, Blizzard đã công bố một số nội dung mới sẽ đến với Diablo IV, game nhập vai hành động của mình. Tin tức lớn nhất là việc tiết lộ tiêu đề và một số thông tin về gói mở rộng trả phí đầu tiên của trò chơi, Vessel of Hatred.

Diablo Iv: Vessel Of Hatred

Việc công bố được đi kèm với một đoạn giới thiệu ngắn cho thấy một môi trường rừng rậm với một số cấu trúc lớn ở cuối đoạn clip. Trong một bài đăng trên trang web chính thức của trò chơi, Blizzard đã tuyên bố:

“Vessel of Hatred tiếp nối câu chuyện ảm đạm bắt đầu trong Diablo IV, khi bạn tìm hiểu về số phận của Mephisto, kẻ ác nguyên thủy và kế hoạch quỷ quyệt của hắn đối với Sanctuary. Để làm điều đó, bạn sẽ đến thăm một khu vực mới của Diablo IV, được người dân địa phương gọi là Nahantu. Với sự tiếp nối câu chuyện của chiến dịch này, bạn sẽ có những cách chơi mới, những kẻ thù mới để đánh bại và một lớp nhân vật hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong vũ trụ Diablo”.

Vessel of Hatred sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2024 và Blizzard sẽ tiết lộ thêm chi tiết về gói mở rộng này vào mùa hè năm 2024.

Blizzard cũng tiết lộ những gì sẽ xảy ra trong tương lai gần cho Diablo IV, hiện đang ở giữa sự kiện Mùa 2 của mình. Blizzard cho biết rằng vào tuần tới, họ sẽ thêm năm “Chiếc nhẫn độc đáo, dành riêng cho từng lớp nhân vật cho phép bạn khai thác sức mạnh từ Season of the Malignant.” Vào ngày 5 tháng 12, sự kiện Abattoir of Zir, cũng sẽ được tổ chức.

Vào ngày 12 tháng 12, trò chơi sẽ ra mắt Midwinter Blight, một sự kiện kỳ nghỉ kéo dài ba tuần. Blizzard đã tuyên bố:

“Đi bộ qua Fractured Peaks, vùng đất kinh dị mùa đông phủ đầy tuyết, và hãy chắc chắn rằng bạn hãy giữ cho đôi mắt của mình luôn mở để tìm kiếm một nỗi kinh hoàng bí ẩn với chiếc áo choàng đỏ!”

Blizzard cũng tiết lộ rằng Diablo IV Season 3 sắp tới sẽ mang đến một thử thách cạnh tranh toàn cầu hàng tuần mới được gọi là The Gauntlet. Blizzard đã tuyên bố:

“Vào cuối mỗi tuần, những người tham chiến có thứ hạng cao nhất sẽ có tên của họ được khắc lên Hall of the Ancients theo mùa trong tất cả thời gian.

Cuối cùng, một trò chơi nhập vai Diablo sẽ được ra mắt vào năm 2024 từ Glass Cannon, công ty sẽ phát động một chiến dịch Kickstarter để tài trợ cho nó trong tương lai gần”.

Vessel of Hatred là một gói mở rộng được người hâm mộ Diablo IV mong đợi rất nhiều và việc ra mắt vào cuối năm 2024 là một tin vui cho người chơi. Blizzard đã tiết lộ một số chi tiết về gói mở rộng, chẳng hạn như khu vực mới, kẻ thù mới và lớp nhân vật mới, nhưng vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu.

Các bản cập nhật khác cho Diablo IV cũng rất đáng chú ý, chẳng hạn như những chiếc nhẫn độc đáo mới, sự kiện cuối trò chơi mới và thử thách cạnh tranh toàn cầu hàng tuần mới.

Nhìn chung, đây là một ngày trọng đại cho Diablo IV và người hâm mộ của trò chơi có thể mong đợi nhiều điều thú vị trong tương lai.

Diablo là game gì?

Diablo là một loạt trò chơi điện tử nhập vai hành động (ARPG) được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Loạt game lấy bối cảnh trong thế giới Sanctuary, một thế giới bị chia cắt bởi sự xung đột giữa các lực lượng thiện và ác. Người chơi sẽ điều khiển một Nephalem, một hậu duệ của các thiên thần và ác quỷ, để chiến đấu chống lại thế lực của bóng tối.

Loạt game Diablo bao gồm năm tựa game chính

 • Diablo (1996)
 • Diablo II (2000)
 • Diablo II: Lord of Destruction (2001)
 • Diablo III (2012)
 • Diablo IV (2023)

Loạt game Diablo đã được đón nhận nồng nhiệt bởi giới phê bình và người hâm mộ, và đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới. Loạt game được coi là một trong những trò chơi ARPG hay nhất từng được tạo ra.

 • Các tính năng chính của loạt game Diablo
 • Chế độ chơi đơn và nhiều người chơi
 • Chế độ chiến dịch cốt truyện
 • Chế độ chơi ngẫu nhiên
 • Chế độ PvP
 • Nhiều lớp nhân vật để lựa chọn
 • Kho vũ khí và phép thuật đa dạng
 • Đồ họa và âm thanh ấn tượng

Diablo đã ảnh hưởng đến nhiều trò chơi ARPG khác, và được coi là một trong những trò chơi tiên phong của thể loại này.

Vote cho bài này post

9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi