Đây là chiếc nhẫn thông minh nhẹ nhất từ trước đến nay
  1. Home
  2. Tech
  3. Đây là chiếc nhẫn thông minh nhẹ nhất từ trước đến nay
Avatar Of Pacman Pacman 3 tuần trước

Đây là chiếc nhẫn thông minh nhẹ nhất từ trước đến nay

Chiếc nhẫn thông minh này được cho là nhẹ nhất từ trước đến nay – và là chiếc đầu tiên có tính năng điều hướng xúc giác.

Công ty khởi nghiệp Circular tuyên bố đã tạo ra chiếc nhẫn thông minh mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới – đồng thời là chiếc nhẫn đầu tiên sử dụng điều hướng haptic.

Nhẫn Thông Minh, Circular Ring Slim, Điều Hướng Haptic, Theo Dõi Sức Khỏe

Thiết bị đeo được, có tên là Circular Ring Slim, đã có sẵn để đặt hàng trước ngày hôm nay.

Chỉ nặng 2 gram và dày 2,2 mm, thiết bị này tích hợp các tính năng lớn vào một khung nhỏ bé.

Để phân tích sức khỏe của người dùng, chiếc nhẫn đánh giá bảy chỉ số sinh học và 142 dấu hiệu phái sinh. Các dấu hiệu này được thu thập bởi một bộ cảm biến.

Một trong số đó là cảm biến nhiệt độ bề mặt đơn giản. Một loại khác là số đếm gia tốc ba trục, đo lường hoạt động và chuyển động.

Sau đó là các cảm biến áp dụng PPG. Đây là một từ viết tắt rất cần thiết: PPG là viết tắt của photo-plethysmo-graphy – một kỹ thuật quang học phát hiện sự thay đổi thể tích máu.

Trong Circular Slim Ring, PPG kết hợp ba bước sóng ánh sáng LED khác nhau – xanh lục, đỏ và hồng ngoại – để thu thập nhiều thông tin về sức khỏe. Chúng bao gồm từ nhịp tim và hô hấp đến mức oxy trong máu.

Khi màn đêm buông xuống, chiếc nhẫn chuyển sang theo dõi các dấu hiệu về chất lượng giấc ngủ, chẳng hạn như chu kỳ REM và thời gian thức giấc. Trong khi người dùng mơ, các cảm biến cũng đo lường sự thay đổi nhiệt độ. Những thông tin này được kết hợp với các chỉ số sinh học khác để thăm dò hệ thống miễn dịch và phát hiện các triệu chứng của bệnh.

Tất cả các số liệu đọc sau đó được truyền đến Kira +, trợ lý AI của Circular, nơi biến dữ liệu thành thông tin chi tiết và lời khuyên.

Circular rất tự tin về độ chính xác của hệ thống

Người sáng lập kiêm CEO của công ty, Laurent Bsalis nói với TNW: “Chiếc nhẫn này được sử dụng trong nhiều phòng khám và nghiên cứu khoa học. “Ngay từ đầu, chúng tôi rất chú trọng vào độ chính xác của dữ liệu và, chẳng hạn, chúng tôi đã chọn không hiển thị dữ liệu khó lấy, thay vì hiển thị dữ liệu giả – không giống như các đối thủ cạnh tranh khác.”

Nhẫn Thông Minh, Circular Ring Slim, Điều Hướng Haptic, Theo Dõi Sức Khỏe

Để hỗ trợ Circular tấn công thị trường, chiếc nhẫn thông minh có thời lượng pin sáu ngày và bộ nhớ tích hợp 20 ngày.

Nó cũng hứa hẹn thu thập dữ liệu cứ hai phút một lần. Theo Circular, hệ thống cung cấp dữ liệu sức khỏe nhiều hơn 15 lần so với các trình theo dõi cạnh tranh.

Một điểm bán hàng khác là điều hướng haptic mới. Bằng cách nhấn các đầu vào trên Circular Slim Ring, người dùng có thể chọn nhiều chức năng khác nhau.

Họ cũng có thể tận hưởng rung động haptic, cung cấp phản hồi và cảnh báo. Những rung động này cũng thúc đẩy một số tính năng. Trong số đó có đồng hồ báo thức thông minh, áp dụng rung để đánh thức người dùng vào thời điểm tối ưu trong chu kỳ ngủ của họ.

Thiết bị mới bước vào thị trường thiết bị đeo được đang phát triển. Hiện tại, smartwatch phổ biến hơn nhiều so với nhẫn thông minh – nhưng Circular hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách.

Bsalis nói: “Chúng thoải mái hơn khi đeo 24/7, bền hơn, có thể sử dụng pin lâu hơn và bạn có thể đeo đồng hồ đẹp cùng lúc.” “Nhẫn ngày càng nhỏ gọn hơn và cung cấp ngày càng nhiều chức năng hơn. Một số trong số chúng sẽ chuyên về sức khỏe, những cái khác sẽ dành cho các ứng dụng của người tiêu dùng. Chúng tôi biết rằng nhẫn sẽ chiếm nhiều thị trường hơn.”

Nhẫn Circular có sẵn hôm nay để đặt hàng trước với giá chiết khấu là 245 đô la (226 €). Hàng sẽ được giao vào ngày 15 tháng 12. Từ ngày đó trở đi, thiết bị sẽ có giá $ 275 (€ 253). Đơn đặt hàng có thể được thực hiện trên trang web Circular.

5/5 - (1 bình chọn)

14 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi