Chiến dịch chơi đơn của Call of Duty: Modern Warfare III được cho là đã hoàn thành trong chỉ 16 tháng
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Chiến dịch chơi đơn của Call of Duty: Modern Warfare III được cho là đã hoàn thành trong chỉ 16 tháng
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Chiến dịch chơi đơn của Call of Duty: Modern Warfare III được cho là đã hoàn thành trong chỉ 16 tháng

Hôm nay, Activision chính thức ra mắt Call of Duty: Modern Warfare III, trò chơi mới nhất trong loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất siêu hot của họ. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho biết rằng Activision đã yêu cầu nhà phát triển chính của trò chơi, Sledgehammer Games, đẩy nhanh quá trình phát triển chiến dịch chơi đơn của trò chơi sau khi kế hoạch biến nó thành phần mở rộng của Modern Warfare II đã bị hủy bỏ.

Call Of Duty: Modern Warfare Iii, Chiến Dịch Chơi Đơn

Bloomberg đưa tin, thông qua các nguồn tin không được tiết lộ, rằng thay vì khung thời gian ba năm thông thường để thực hiện chiến dịch cho Modern Warfare III, quá trình phát triển của nó đã bị rút ngắn chỉ còn 16 tháng. Trong khi một phát ngôn viên của Activision đã phủ nhận với Bloomberg rằng Modern Warfare III ban đầu sẽ là phần mở rộng cho MWII, báo cáo cho biết rằng họ đã nói chuyện với một số nguồn tin xác nhận cả kế hoạch ban đầu và khung thời gian hoàn thành vội vàng của nó.

Báo cáo cũng cho biết trò chơi đã khiến các nhà phát triển phải làm việc cả đêm và cuối tuần để đáp ứng thời hạn và nhiều người trong số họ nghĩ rằng họ đang tạo ra một gói mở rộng cho đến tận sau này trong quá trình phát triển.

Chiến dịch cho Modern Warfare III đã được phát hành cách đây một tuần cho những người đã đặt mua trước các phiên bản cao cấp của trò chơi. Tuy nhiên, cho đến nay các bài đánh giá không mấy khả quan, và một số thậm chí còn nói rằng nó có cảm giác như đã được thực hiện vội vàng. Eurogamer là một trong số đó, cho biết nó “đính ghép những khu vực mở được hình thành kém, các nhiệm vụ tuyến tính không ấn tượng và một câu chuyện vô nghĩa.” IGN đã cho chiến dịch 4 trên 10 điểm, cho biết nó là “Thiếu hấp dẫn, được xào lại và ghép lại từ các phần chơi mạng.”

Call Of Duty: Modern Warfare Iii, Chiến Dịch Chơi Đơn

Sau khi câu chuyện của Bloomberg được đăng tải, tài khoản X chính thức (trước đây là Twitter) của Sledgehammer Games đã đăng tải bình luận của giám đốc studio Aaron Halon. Ông cho biết nhóm “vô cùng tự hào về Modern Warfare III” và nói thêm:

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để thực hiện tầm nhìn này, một tầm nhìn đã được thực hiện trong nhiều năm. Bất cứ điều gì nói ngược lại đều đơn giản là không đúng – đây là trò chơi của chúng tôi và chúng tôi không thể chờ đợi để chơi nó trực tuyến với tất cả các bạn.

Call of Duty: Modern Warfare III cũng sẽ là trò chơi đầu tiên trong sê-ri được ra mắt dưới quyền sở hữu mới của Activision là Microsoft. Họ có khả năng hy vọng rằng sự đón nhận các chế độ chơi mạng và Zombies của trò chơi sẽ tốt hơn so với phần chơi chiến dịch.

5/5 - (1 bình chọn)

11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi