Apple đồng sáng lập Steve Wozniak xuất viện sau khi bị đột quỵ
  1. Home
  2. Platforms
  3. Apple đồng sáng lập Steve Wozniak xuất viện sau khi bị đột quỵ
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Apple đồng sáng lập Steve Wozniak xuất viện sau khi bị đột quỵ

(Cập nhật) Wozniak đã xuất viện khỏi bệnh viện ở Thành phố Mexico, nơi ông được điều trị sau khi bị đột quỵ nhẹ vào tối thứ Tư. Hiện ông đang bay về nhà và dự kiến sẽ hồi phục hoàn toàn.

Steve Wozniak, Apple, Đồng Sáng Lập, Đột Quỵ

Đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, được cho là đang nằm viện ở Mexico sau khi bị đột quỵ. TMZ đã được thông báo bởi các nguồn tin có “hiểu biết trực tiếp” về vụ việc rằng “Woz” thực sự đang bị chóng mặt. Chóng mặt là một triệu chứng khiến bạn cảm thấy chóang váng. Nó cũng có thể khiến căn phòng bạn đang ở có cảm giác như đang quay cuồng. Wozniak dự kiến tham gia một sự kiện của Diễn đàn Kinh doanh Thế giới ở Thành phố Mexico vào chiều thứ Tư.

Reuters đưa tin rằng họ không thể xác nhận liệu Wozniak đã nhập viện hay chưa. TMZ cho biết Wozniak đã kết thúc bài phát biểu của mình tại sự kiện Diễn đàn Kinh doanh Thế giới và nói với vợ rằng ông “cảm thấy lạ”. Cô ấy bảo ông ngay lập tức đến bệnh viện. Wozniak phản đối nhưng vợ ông vẫn nài nỉ và cả hai đến một bệnh viện địa phương nơi Steve được cho là đang trải qua các xét nghiệm. Thông tin mới nhất từ ​​Mexico cho biết Wozniak đang trong tình trạng ổn định và các thành viên trong nhóm của ông đang bay đến để xem liệu ông có cần được đưa về Mỹ để điều trị hay không.

Wozniak và Steve Jobs đã hợp tác để thành lập Apple Computer vào năm 1976. Wozniak là người phụ trách kỹ thuật và Jobs là doanh nhân, người bán hàng và là gương mặt của công ty. Vào ngày 12 tháng 12 năm 1980, Apple trở thành công ty đại chúng, biến cả Jobs và Wozniak trở thành triệu phú. Năm năm sau, Wozniak rời Apple. Mặc dù bạn có thể mong đợi rằng “The Woz”, như ông được biết đến một cách trìu mến, có thể là một người ủng hộ Apple mạnh mẽ, ông đã được biết đến với việc sử dụng điện thoại Android vì sở thích mày mò các thiết bị điện tử tiêu dùng.

Steve Wozniak, Apple, Đồng Sáng Lập, Đột Quỵ

Wozniak được ghi nhận là người đã xây dựng máy tính Apple I và Apple II, giúp Apple vươn lên thị trường máy tính cá nhân mới nổi và trong những ngày đầu tiên đã tạo ra một thách thức giữa máy tính của Apple và máy tính do IBM sản xuất. Apple đã tiếp tục trở thành công ty đại chúng có giá trị nhất giao dịch trên thị trường Mỹ. Jobs vẫn ở lại Apple trong nhiều năm sau khi Wozniak rời đi trước khi bị sa thải bởi người mà ông tự tay lựa chọn làm CEO, cựu giám đốc điều hành của Pepsi là John Sculley.

Cuối cùng, Apple đã mua lại một công ty do Jobs thành lập tên là Next, dẫn đến việc Jobs trở lại làm CEO của Apple. Và điều đó đã khởi động một loạt các sản phẩm mới mà Thung lũng Silicon chưa từng thấy trước đây: iMac, iPod, iPhone và iPad. Jobs qua đời vì ung thư tuyến tụy vào năm 2011 ở tuổi 56.

Vote cho bài này post

13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi