Android Auto cập nhật màn hình dẫn đường Google Maps với thiết kế gọn gàng hơn
  1. Home
  2. Platforms
  3. Android Auto cập nhật màn hình dẫn đường Google Maps với thiết kế gọn gàng hơn
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Android Auto cập nhật màn hình dẫn đường Google Maps với thiết kế gọn gàng hơn

Việc có một màn hình Android Auto hữu ích và ít rối mắt là điều tuyệt vời, đặc biệt là khi đang lái xe, bạn cần tập trung vào đường và không nên nhìn nhiều màn hình của ô tô. Mới đây, 9to5Google tiết lộ rằng bản cập nhật mới cho Android Auto mang đến màn hình dẫn đường Google Maps được cải thiện, giúp bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: con đường phía trước.

Google Maps trên Android Auto có giao diện mới cho màn hình dẫn đường

Android Auto, Màn Hình Dẫn Đường, Google Maps

Bản cập nhật mới mang đến thiết kế nút mới và màn hình tổng thể ít rối mắt hơn. Đây dường như là bản cập nhật phía máy chủ và có thể chưa hiển thị cho tất cả mọi người ngay bây giờ nhưng chắc chắn điều này sẽ sớm xảy ra.

Giờ đây, bạn có thời gian di chuyển ước tính được liệt kê ở trên cùng bằng văn bản đậm và khoảng cách và thời gian dự kiến đến (ETA) bên dưới đó. Bạn cũng có nút dừng điều hướng, tùy chọn xem các tuyến đường thay thế, tìm kiếm các địa điểm bổ sung, xem điểm dừng và nút tắc nghẽn giao thông.

Android Auto, Màn Hình Dẫn Đường, Google Maps

Các nút cũng đã được thiết kế lại một chút và đường phân chia giữa hai phần đã bị loại bỏ. Nhờ bản cập nhật này, mọi thứ giờ đây không chỉ được tổ chức gọn gàng hơn mà còn trông hiện đại hơn.

Thay đổi này có thể nhìn thấy trên Google Maps v11.104.0100 và Android Auto v10.8.

Vote cho bài này post

8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi