10 món đồ chơi công nghệ tốt nhất cho trẻ em năm 2023
 1. Home
 2. Tech
 3. 10 món đồ chơi công nghệ tốt nhất cho trẻ em năm 2023
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

10 món đồ chơi công nghệ tốt nhất cho trẻ em năm 2023

Đồ chơi công nghệ không nhất thiết phải là trò chơi điện tử, nhưng khi đến lúc rời xa TV và tương tác với thế giới thực, vẫn có những cách chơi liên quan đến các tiện ích và khoa học. Chúng tôi có đồ chơi cho cả trẻ em và người lớn, cũng như các sở thích từ dễ thương đến cạnh tranh.

 1. Fisher Price Laugh & Learn Game Controller

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Khi bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn trèo lên lòng bạn trong một trận đấu Overwatch 2 hoặc Street Fighter VI căng thẳng, chúng không cố làm rối trò chơi của bạn; chúng chỉ muốn trở thành một phần của niềm vui. Bạn có thể khiến chúng bận rộn với bản sao đáng yêu này của một bộ điều khiển trò chơi thực sự – và nó sẽ giữ những bàn tay lấm lem của chúng khỏi bàn tay thật của bạn. Và ngay cả những game thủ trưởng thành cũng sẽ đánh giá cao quả trứng Phục sinh ẩn trong thứ này (gợi ý: chỉ cần nhập Konami Code).

 1. Bumpas Cute Cuddle Pal

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Chăn có trọng lượng đã trở nên rất phổ biến trong một thời gian, giúp người dùng bình tĩnh bằng cách áp dụng áp lực đều khắp cơ thể. Nhưng bạn không cần phải mặc cả chăn – hoặc tiêu nhiều tiền cho nó – để có được những lợi ích tương tự. Chúng tôi yêu thích những con búp bê Bumpas, áp dụng các nguyên tắc tương tự của chăn có trọng lượng trong hình thức ôm ấp. Đây là thứ mà trẻ em có thể đeo quanh nhà hoặc bên ngoài, và nó đến từ cùng một nhà thiết kế đã làm Uglydoll, vì vậy bạn biết nó sẽ được ưa chuộng. Người lớn thậm chí có thể bị cám dỗ đánh cắp nó cho riêng mình; tại sao không đeo một cái trong cuộc gọi Zoom tiếp theo của bạn?

 1. Leapfrog Chat and Count Emoji Phone

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Một tiện ích mà trẻ em không thể rời mắt khỏi là điện thoại của bố mẹ chúng. Điều này không tuyệt vời khi bạn xem xét một số điện thoại flagship đắt như thế nào ngày nay. Vậy tại sao không mua cho chúng thứ gì đó giống như điện thoại sẽ khiến chúng bận rộn trong những chuyến đi dài, trong những buổi họp mặt gia đình và thậm chí trong những việc thường ngày như thay tã? Leapfrog’s Chat & Count Emoji Phone sẽ thực hiện được điều đó, và các hoạt động đa dạng của nó sẽ khiến con bạn bận rộn trong suốt những năm chập chững của chúng trong khi giữ những ngón tay lấm lem của chúng khỏi thiết bị của riêng bạn.

 1. Yoto Mini

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Các bác sĩ nhi khoa khuyên bạn nên hạn chế thời gian sử dụng màn hình của trẻ em ở mức hai giờ trở xuống mỗi ngày, nhưng chúng tôi biết điều này rất khó khi bạn đang bận rộn làm việc và chơi trên màn hình của riêng mình. Yoto Mini tiện lợi vì nó là một chiếc loa nhỏ được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em – chúng chỉ cần trượt thẻ vào và nghe các bài hát và câu chuyện yêu thích của mình, hoặc thậm chí có thể nghe đài podcast và đài phát thanh gốc của Yoto, bao gồm miễn phí với thiết bị. Đây là một thiết bị tuyệt vời để có trong nhà của bạn, và phiên bản Mini cũng khiến nó trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi dài.

 1. LEGO The Insect Collection

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Ngay cả người lớn cũng thích bộ LEGO, nhưng tàu vũ trụ hoặc lâu đài thời trung cổ không phải là thứ mà hầu hết mọi người để trên bàn cà phê và áo choàng của họ. Trong vài năm qua, LEGO đã cố gắng khắc phục điều đó bằng các bộ dành cho những người xây dựng trưởng thành, như bộ sưu tập côn trùng này. Nó bao gồm ba mô hình: một con bướm Blue Morpho, một con bọ ngựa Trung Quốc và một con bọ cánh cứng Hercules, và vừa là một trò chơi xây dựng thú vị vừa là một bộ tinh tế để trưng bày. Nhà côn trùng học trẻ tuổi hay không, người được tặng quà của bạn có thể trưng bày từng cái này và tự hào tuyên bố, “Tôi đã xây dựng những thứ này!”

 1. Tamagotchi Uni

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Chúng tôi sẽ luôn dành tình cảm đặc biệt cho Tamagotchi, nhưng chúng tôi đặc biệt yêu thích sự bổ sung mới nhất cho thương hiệu 25 năm, Tamagotchi Uni. Tất cả các hoạt động yêu thích của trẻ em đều có ở đó, bao gồm chơi đùa, cho ăn và vâng, dọn dẹp chất thải của thú cưng.

 1. Make It Real: Mini Pottery Studio

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Bạn muốn con mình làm thủ công vì nó tốt cho chúng, nhưng bạn cũng muốn chúng không làm vì, vâng, nó có thể là một mớ hỗn độn. Cho dù đó là bút chì trên tường, sơn trên sàn hay kim tuyến trên… mọi nơi, dọn dẹp có thể thực sự làm giảm sự ủng hộ của bạn đối với những xung động sáng tạo của con bạn. Đó là lý do khiến Studio Gốm Mini này tuyệt vời, vì nó được thiết kế để giữ cho sự hỗn loạn được kiểm soát trong khi vẫn cho phép con bạn được sáng tạo và thực sự tạo ra thứ gì đó. Nó đi kèm với hướng dẫn tích hợp để hỗ trợ con bạn trong quá trình tạo ra những chiếc bình và bát nhỏ, vì vậy chúng sẽ không bị nản lòng bởi những cạm bẫy phổ biến của nghề gốm.

 1. Spin Master Bitzee

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Tamagotchi là kẻ thống trị không thể tranh cãi của lĩnh vực thú cưng ảo, nhưng Spin Master đã thực hiện một cú đánh lớn vào danh hiệu này năm nay với đồ chơi Bitzee mới của mình. Chúng tôi yêu thích nó, và bất kỳ đứa trẻ nào bạn tặng nó cũng sẽ yêu thích nó. Thay vì một quả trứng nhỏ với màn hình LCD nhúng, sinh vật của bạn được hiển thị trên các vây nhựa phát sáng, tương tự như những đồ chơi quay thông điệp ánh sáng mà bạn có thể đã chơi khi còn nhỏ. Nhưng cái này tuyệt vời hơn nhiều, vì nó là một sinh vật mà bạn có thể chơi đùa, cho ăn và vâng, thậm chí vuốt ve bằng cách chạm vào đỉnh các vây. Đây là một thú cưng ảo dành cho trẻ em thực sự muốn thứ gì đó chúng có thể tương tác vật lý với, và nó đi kèm trong một chiếc hộp nhỏ đẹp khiến nó cảm thấy như đang nhận được một món quà mỗi khi mở ra.

 1. Vital Hero Batman

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Tamagotchis rất dễ thương, nhưng không phải ai cũng muốn thứ gì đó đáng yêu trên cổ tay của họ. Đối với những đứa trẻ hướng đến hành động hơn, Vital Hero là người bạn đồng hành hoàn hảo. Nó hiển thị một siêu anh hùng nhỏ trên màn hình, nhưng nhân vật chính xác phụ thuộc vào mức độ hoạt động của đứa trẻ và số lượng nhiệm vụ chúng hoàn thành. Chúng sẽ nhận được Batman, Nightwing, Robin hay thậm chí là… Joker? Điều đó tùy thuộc vào chúng để tìm hiểu, với rất nhiều lối chơi đòi hỏi đứa trẻ phải ra ngoài chơi và thậm chí tương tác với những người dùng khác.

 1. Hot Wheels Rift Rally

Quà Công Nghệ, Trẻ Em, Quà Tặng

Host Wheels luôn đi đầu trong việc thử nghiệm các công nghệ mới, cho dù đó là đường đua được nâng cao bằng AR hay xe có khả năng RFID. Năm nay, thương hiệu kết hợp tất cả những gì họ đã thử nghiệm trong những năm gần đây vào Rift Rally. Nhớ Mario Kart Live? Đây được tạo ra bởi cùng một nhóm người tại Larian Studios, nhưng với Hot Wheels thay vì chủ đề Vương quốc Nấm. Nếu con bạn từng bị thất vọng bởi vỏ sò màu xanh và vỏ chuối, hãy biết rằng chúng sẽ không gặp phải những thứ đó ở đây. Mặc dù bạn sẽ phải đối phó với việc phòng khách của mình bị chiếm lấy khi con bạn xây dựng đường đua tùy chỉnh của chúng. Và bạn cũng không cần Nintendo Switch để chơi nó, vì nó hoạt động với các thiết bị iOS và thậm chí cả Steam Deck.

Danh sách này bao gồm một loạt các đồ chơi công nghệ tuyệt vời cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và sở thích. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi giúp con bạn giải trí, học hỏi hay phát triển kỹ năng sáng tạo, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó ở đây.

Vote cho bài này post

17 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi