ShortLink

MEXC là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp các hình thức giao dịch giao ngay (Spot), đòn bẩy, ETF và các giao dịch hợp đồng, đặt cọc cũng như nhiều các sản phẩm và dịch vụ liên quan khác. MEXC hiện đang giữ tiềm lực TOP 3 tài Châu Á, và là sàn giao dịch Alcoin lớn nhất tại Việt Nam.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản MEXC.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC TRÊN ỨNG DỤNG

Đầu tiên truy cập vào Website chính thức của MEXC tại links https://www.mexc.com và Download App từ góc trái màn hình.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Mở App, phần góc phải màn hình và nhấp vào Icon (hình người bán thân màu xanh lá), trong mục "Cá nhân" chọn phần Đăng Nhập.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Chọn "Đăng Ký" bạn có thể dùng Email/Điện thoại để đăng ký,Theo mặc định sẽ sử dụng tài khoản Email để đăng ký,và tôi sẽ sử dụng phần này để hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Điền Email rồi bấm vào phần "Nhận mã xác minh", tiếp tục nhập mật khẩu, khi đó sẽ xuất hiện gợi ý về mức độ bảo mật của mật khẩu. (Tổ hợp nên dùng là: Chữ In+chữ thường+Số+ký tự)

Tiếp tục chọn Đăng ký để Hoàn thành.

Quay lại trang Đăng nhập, nhập lại địa chỉ Email và mật khẩu bạn vừa đăng ký, chọn Đăng nhập. Lần đầu đăng nhập ứng dụng sẽ yêu cầu nhập lại mã xác nhận từ Email.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC TRÊN MÁY TÍNH

Truy cập Website chính thức của MEXC tại links: https://www.mexc.com

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Click vào nút "Đăng ký" nằm phía trên góc trái, màn hình sẽ chuyển sang phần Trang đăng ký.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Trong trang đăng ký ta có thể lựa chọn một hai hình thức Email/Số điện thoại để đăng ký. Chúng ta tiếp tục sử dụng Email để làm ví dụ hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Nhập lại Email, mật khẩu (Tổ hợp nên dùng là: Chữ In+chữ thường+Số+ký tự sẽ tăng cường an toàn mật khẩu) rồi điền mã xác minh được gửi đến trong Email của bạn

Sau khi hoàn tất Đăng ký, click để chuyển sang phần Đăng Nhập. Nhập lại Email, mật khẩu bạn vừa đăng ký để hoàn tất Đăng nhập. Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản MEXC trên máy tính thành công.


Các tin khác