ShortLink

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 tiếp tục giảm sau khi chạm đỉnh 66.000 USD/BTC cách đây 3 ngày.

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 sau gần 3 ngày thiết lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử (hơn 66.000 USD/BTC) đã giảm nhanh trở lại. Theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 6h52’, giá Bitcoin là 60,712.50 USD/BTC, giảm 2,60% so với cùng thời gian ngày hôm qua.

Theo TND, việc giá Bitcoin giảm trong thời gian này có thể xem là một đợt rút lui ngắn hạn. Bitcoin cần tích tụ ‘năng lượng’ cho đợt tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nữa.

Lucas Outumuro, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại IntoTheBlock cho biết: “Những người nắm giữ dài hạn dường như chưa bán, vì vậy đây có thể chỉ là một đợt giảm giá ngắn hạn”.

Còn theo Laurent Kssis, giám đốc của CEC Capital, nhận xét thì nhìn chung tình hình giá Bitcoin nhìn chung vẫn khả quan. Vì vậy, nhà đầu tư không nên quá lo lắng khi giá đồng tiền này giảm nhẹ trong vài ngày gần đây.

Kay Khemani, giám đốc điều hành tại Spectre.ai, cho biết sự biến động này là hoàn toàn bình thường đối với bất kỳ tài sản nào đã tăng đáng kể trong nhiều tuần để phá vỡ mức kỷ lục cao nhất mọi thời đại. Theo ông, rào cản tiếp theo mà giá Bitcoin cần vượt qua là 70.000 USD/BTC.


Các tin khác