ShortLink

Realme Watch T1 vừa ra mắt chính thức. Nó hỗ trợ NFC, gọi qua Bluetooth và phát nhạc Offline.

Theo Tech News Daily, Realme đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc vào ngày hôm nay, nơi họ công bố hai điện thoại thông minh mới - GT Neo2T và Q3s. Cùng với đó, Realme cũng đã công bố chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình tại Trung Quốc, được đặt tên là Realme Watch T1.

Watch T1 đi kèm với một số tính năng không có sẵn trên đồng hồ thông minh Realme đã ra mắt trước đây được bán trên thị trường toàn cầu. Những tính năng này bao gồm cuộc gọi thoại qua Bluetooth 5.0, NFC để thanh toán. Thiết bị có 4GB bộ nhớ tích hợp, cho phép bạn lưu trữ lên đến 500 bài hát. Nó giúp bạn có thể nghe nhạc trực tiếp trên tai nghe/loa Bluetooth mà không cần điện thoại thông minh.

Phần còn lại của các tính năng của Watch T1 khá cơ bản. Bạn có thể theo dõi giấc ngủ, theo dõi hoạt động với sự hỗ trợ cho 110 chế độ thể thao, theo dõi nhịp tim, theo dõi căng thẳng và theo dõi nồng độ oxy trong máu (cả khi ngủ).

Watch T1 có màn hình AMOLED màu 1.3 inch, 416x416 pixel. Nó được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass và hỗ trợ các mặt đồng hồ tùy chỉnh cùng chế độ always-on display. Máy có GPS tích hợp, hỗ trợ GLONASS, Galileo và Beidou. Bạn không cần phải dựa vào điện thoại thông minh của mình để theo dõi tuyến đường chính xác.

Realme Watch T1 có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét và được trang bị pin 228 mAh được quảng cáo là có thời lượng sử dụng lên đến bảy ngày. T1 cũng hỗ trợ sạc nhanh và bộ điều hợp đi kèm được cho là có thể sạc đầy pin chỉ trong 35 phút.

Watch T1 có khung bằng thép không gỉ, với dây đeo bằng silicone hoặc da, tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn. Nó có các màu Đen, Xanh lục và Đen Bạc hà (phiên bản này có dòng chữ "Dare To Leap" trên dây đeo).

Realme Watch T1 có giá 699 CNY (110 USD). Khách hàng có thể đặt trước ở Trung Quốc bắt đầu từ ngày mai. Thiết bị sẽ chính thức lên kệ từ ngày 1 tháng 11.


Các tin khác